Ngủ ngon, sâu giấc với tinh dầu hoa hồng

Bạn thường xuyên bị mất ngủ khiến tinh thần mệt mỏi, công việc không tập trung? Hay lo nghĩ công việc khiến bạn ngủ không say giấc?

Vậy để cải thiện giấc ngủ một cách nhanh chóng, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn thì mách bạn một biện pháp vô cùng đơn giản, hữu hiệu, nhanh chóng đồng thời lại tốt cho sức khỏe đó chính là xông tinh dầu hoa hồng.

Ngũ ngon sâu giấc với tinh dầu hoa hồng thiên nhiên

1. Ý nghĩa và tầm quan trọng của giấc ngủ

Có thể nói giấc ngủ đủ là thần dược của sắc đẹp. Một khi đã bị thiếu ngủ thì hệ quả sẽ là làn da trở nên khô do thiếu nước, làm xuất hiện các hắc sắc tố cùng mụn làm ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Đồng thời ngủ không đủ giấc, ngủ muộn còn khiến da tích tụ các chất độc hại, làm tăng tốc độ lão hóa da, ảnh hưởng rất lớn tới nội tiết tố khiến da trở nên xanh xao.

Vẫn còn có lý do bạn cần sử dụng tinh dầu hoa hồng để cải thiện tình trạng mất ngủ là khi thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, ăn nhiều hơn, não bộ nghỉ ngơi ít hơn, giảm bài tiết hoocmoon tăng trưởng….

2. Công dụng của tinh dầu hoa hồng đối với giấc ngủ

Ngũ ngon sâu giấc với tinh dầu hoa hồng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tinh dầu hoa hồng có tác dụng giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hàng ngày. Và đó cũng chính là tác động khiến cho bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn, luôn có những giấc ngủ thật chất lượng, thật sâu giấc cho một ngày mới đầy năng động.

Điều đặc biệt của tinh dầu hoa hồng đó là dù chỉ là với một lượng vô cùng nhỏ bỏ vào máy khuếch tán tinh dầu nhưng dù bạn đứng xa cách đấy vài chục mét cũng có thể cảm nhận được mùi hương dịu nhẹ, tinh tế, thư giãn của loại tinh dầu này đấy.

3. Sử dụng tinh dầu hoa hồng như thế nào?

Vì đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của người tiêu dùng và sự ưa chuộng dành cho sản phẩm tinh dầu hoa hồng thì lượng cung về sản phẩm này cũng ngày một tăng song để an toàn và phát huy hết tác dụng của tinh dầu thì bạn cần tìm mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% nhé!

Vì mùi hương của tinh dầu phát tán rất nhanh và rất xa nên bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu sử dụng nến đốt hay đèn điện đều được rồi nhỏ vài giọt lên trên đó là bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ thư thái rồi. Còn nếu như bạn chưa mua được đèn xông tinh dầu thì bạn cũng có thể nhỏ trực tiếp vài ba giọt lên trên bề mặt gối và lên giường đi ngủ ngay thôi.

Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe cũng như sắc đẹp. Vậy nên hãy quan tâm hơn tới giấc ngủ của mình và chăm sóc chúng thường xuyên, hiệu quả và vô cùng đơn giản với tinh dầu hoa hồng nhé!

Xem thêm : Chăm sóc da hiệu quả bằng tinh dầu hoa hồng