Bí quyết đề lại dấu ấn khó quên cho chàng

Bạn có muốn chàng luôn nhớ đến bạn hay đơn giản hơn là luôn nổi bật giữ đám đông? Nhan sắc nào cũng có nhan sắc đẹp hơn nhưng không phải mùi hương nào cũng dễ dàng phai nhạt. Để lại nỗi nhớ cho chàng bằng mùi hương cơ thể của bạn nhé. Để có được mùi hương cơ thể bạn có rất nhiều cách. Bạn có thể sử dụng nước hoa, sữa tắm, tinh dầu. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào tài chính của bạn để bạn lựa chọn cho mình mùi hương phù hợp.

Bí quyết đề lại dấu ấn khó quên cho chàng

5% phụ nữ trên toàn thế giới có mùi hương cơ thể tự nhiên. Nhưng hiện nay điều đó không khó. Tuỳ vào cơ địa, nhiệt độ của từng người mà mùi hương của các loại sữa tắm, nước hoa và tinh dầu thiên nhiên thay đổi. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mùi vị khác nhau tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn vào tiết trời nóng nực như hiện nay, bạn nên sử dụng mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ và lâu phai.

Không phải ai cũng có thể có đủ tiền để sắm cho mình những loại nước hoa hàng hiệu, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay thế công thức đắt tiền đó bằng những loại tinh dầu có trên thị trường hiện nay. Sữa tắm có tác dụng dưỡng da, để lại mùi thơm, tuy nhiên hoạt động nhiều, mùi thơm của sữa tắm bị biến dạng, trộn lãn mùi mồ hôi của cơ thể khiến bạn không tự tin. Tinh dầu thiên nhiên có thể khắc phục hoàn toàn cho bạn những vấn đề đó. Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được chọn lọc kĩ càng từ những cánh hoa tươi nhất, qua quá trình chiết xuất, để làm tinh dầu hoa hồng.

Tinh dầu hoa hồng không chỉ có tác dụng dưỡng da, làm đẹp mà ngya nay, nó được ứng dụng rất nhiều và là nguyên liệu chiết xuất mùi hương được nhiều người ưa chuộng.

dưỡng da bằng tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng có mùi thơm nhẹ nhàng, nhưng quyến rũ. Để tạo mùi thơm ấn tượng cho chàng, bạn có thể có nhiều cách sử dụng tinh dầu hoa hồng. Đầu tiên, bạn có thể hoà 5- 7 giọt tinh dầu hoa hồng nguyên chất vào bồn tắm, ngâm mình, massage nhẹ nhàng cơ thể. Tinh dầu sẽ thấm vào da bạn, khiến có thể thoải mái, xoá hết mệt mỏi và đây được biết là cách để lại mùi hương cơ thể lâu nhất tuy nhiên, mùi hương này chỉ thoang thoảng như mùi cơ thể.

Hoặc bạn có thể chấm tinh dầu hoa hồng vào một số điểm cơ thể như gát, tay, cổ, tai… Lúc bạn hoạt động, các mao mạch ở các điểm này sẽ đập nhanh, nhiệt độ cơ thể tăng khiến mùi thơm khuếch tán rộng. Tuỳ vào nhiệt độ của từng người mà mùi thơm nồng hay nhạt. Nhưng hãy yên tâm, chàng sẽ luôn nhớ tới bạn bởi mùi cơ thể này.

Còn chần chờ gì nữa mà không gây ấn tượng với chàng ngay hôm nay với tinh dầu hoa hồng hoặc tinh dầu quế?

Xem thêm: Khắc chế dễ dàng những cơn ho dai dẳng với tinh dầu hoa hồng