Công thức dưỡng tóc siêu tiết kiệm tại nhà

Mái tóc không được bảo vệ thường xuyên dẫn đến hư tổn. có gì tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách dưỡng tóc tại nhà siêu tiết kiệm. Mái tóc là vóc con người. Mái tóc thể hiện tình trạng sức khoẻ của bạn cũng như cách mà bạn chăm sóc bản thân.

Công thức dưỡng tóc siêu tiết kiệm tại nhà

Tóc trải qua những hoá chất độc hại từ quá trình làm đẹp khiến bị khô, xơ, rụng, chẻ ngọn. Liệu pháp phục hồi tóc chưa bao giờ trở nên quan trọng và cấp thiết đến như vậy. tuy nhiên hãy trở thành một người phụ nữ thông minh để chọn cho mình cách dưỡng tóc hiệu quả và tiết kiệm thay vì đến spa và tiệm làm đầu mỗi tháng mỗi tuần.

Bạn đã sẵn sàng phục hồi tóc chưa? Làm theo chỉ dẫn của chúng tôi nhé.

Để có mái tóc đẹp, đầu tiên bạn phải biết nguyên nhân dẫn đến tóc hư tổn. Mái tóc thực sự bị hư tổn khi bạn sử dụng quá nhiều hoá chất độc hại lên nó mà không dưỡng, hấp thường xuyên. Ngoài ra dưới tác động của môi trường, như ánh nắng, điều hoà, bụi bẩn… tóc bạn cũng sẽ bị xơ rối, chẻ ngọn. Thêm vào đó, việc bạn lựa chọn không đúng dầu gội cũng là nguyên nhân khách quan trực tiếp làm hỏng tóc bạn. Một khi tóc bị hư tổn, để phục hồi là vô cùng khó.

Bạn cần biết mái tóc của bạn bị dầu hay bị khô để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. thế nhưng cũng giống như làn da, mái tóc của bạn cần đủ nước và độ ẩm để luôn bóng mượt chắc khoẻ. Để cung cấp các dưỡng chất cho tóc của bạn, lời khuyên từ các chuyên da là bạn nên sử dụng các tinh dầu dưỡng như tinh dầu hoa hồng, sau khi bạn làm sạch da đầu, cho 1 vài giọt tinh dầu hoa hồng lên lòng bàn tay, xoa nhẹ để tinh dầu thiên nhiên nóng lên sau đó massage nhẹ nhàng vùng đầu của bạn.

Những dưỡng chất trong tinh dầu hoa hồng sẽ cung cấp đủ dưỡng chất, độ ẩm phục hồi mái tóc của bạn từ sâu bên trong bạn cũng nên hạn chế dùng máy sấy tóc, nên để tóc khô tự nhiên. Đây là một trong những cách bảo vệ tóc cho bạn, giúp tóc hạn chế bị khô, xơ do nhiệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể phục hồi tóc hư tổn bằng các hấp tóc với cách làm tinh dầu hoa hồng. Liệu pháp này áp dụng khi bạn có đủ trang thiết bị hấp tóc nóng tại nhà. Việc làm nóng tinh dầu sẽ làm tóc dễ hấp thu hơn, đạt hiệu quả không ngờ.

dưỡng tóc với tinh dầu hoa hồng

Trên đây là dưỡng tóc tại nhà với tinh dầu hoa hồng, có thể kết hợp với tinh dầu bưởi, hi vọng bạn có thể sở hữu mái tóc chắc khoẻ óng mượt, không hư tổn mà siêu tiết kiệm.

Xem thêm: Đột phá mới trong massage chân