Đột phá mới trong massage chân

Massage, xoa bóp trị liệu không còn xa lạ đối với nước ta hiện nay. Đây được xem là ngành công nghiệp hái ra tiền cũng với ngành phẫu thuật thẩm mĩ bởi con người phú quý sinh lễ nghĩa. Họ biết cách hưởng thụ tốt hơn, và biết cách bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Đột phá mới trong massage chân

Trên thực tế, có rất nhiều lý do để tìm đến massage như đau mỏi cơ bắp, khó ngủ, muốn lưu thông khí huyết, hay đơn giản là để thoải mái tinh thần, thư giãn cơ thể, giải toả các áp lực cuộc sống. Massage cũng có nhiều vị trí và hình thức khác nhau. Người ta thường dùng các tinh dầu thiên nhiên để việc massage có thêm hiệu quả. Và một trong những tinh dầu được áp dụng nhiều trong massage là tinh dầu hoa hồng. Đây được xem là đột phá mới bởi tinh dầu đang ngày được chứng minh là có rất nhiều tác dụng. Cùng tìm hiểu sự tuyệt vời của nó nhé.

Thật không quá khó khăn để massage, bạn hoàn toàn có thể massage ở nhà mà không cần ra tiệm, cửa hàng hoặc spa cao cấp. Đối với cơ thể, massage chân mang lại nhiều hiệu quả nhất bởi vì chân chứa rất nhiều thần kinh, huyệt đạo trọng yếu của cơ thể. Massage chân thường xuyên với tinh dầu hoa hồng khiến cơ thể bạn có những thay đổi rõ rệt.

Thực tế y học đã nghiên cứu rằng, tất cả những bộ phận trên cơ thể bạn đều có liên quan đến bàn chân, đặc biệt là hệ tiêu hoá, bài tiết, lưu thông khí huyết lên máu và não… Các dưỡng chất trong tinh dầu hoa hồng nguyên chất, thông qua mu bàn chân, thâm thấu vào các mao mạch thần kinh, giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Để massage chân với tinh dầu hoa hồng, bạn nên sử dụng 5-10 giọt tinh dầu hoa hồng, pha với lượng nước ấm và ngâm chân trước khi ngủ.

massage chân bằng tinh dầu hoa hồng

Đồng thời bạn nên thực hiện một vài động tác massage nhẹ nhàng để tinh dầu có thể thẩm thấu nhanh hơn, giúp bạn điều hoà cơ thể, hệ thống mạch máu, lưu thông khí huyết tốt hơn. Tinh dầu hoa hồng giúp bạn giảm các cơn đau cơ nhanh, thoải mái tinh thần. Không những thế tinh dầu hoa hồng còn có khả năng cho bạn môt giấc ngủ nhanh hơn, sâu hơn, bài tiết tốt hơn khi dùng tỏa hương trong phòng bằng máy khuếch tán tinh dầu.

Thật tuyệt vời đúng không. Chỉ cần hai mươi phút trước khi đi ngủ, bạn sẽ tạm biệt những cơn đau, tăng cường hệ thống miễn dịch, lưu thông máu tốt hơn đến từng bộ phận của cơ thể chỉ với tinh dầu hoa hồng. Kết hợp massage chân hàng ngày, chỉ trong lần thực hiện đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng của cơ thể. Thường xuyên thực hiện sẽ giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh.

Xem thêm: Ngủ ngon, sâu giấc với tinh dầu hoa hồng