Khám phá cách chống say xe hiệu quả mà không cần dùng thuốc

Say xe, buồn nôn, chóng mặt là những nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến những chuyến đi chơi của bạn. Sở dĩ bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi như vậy là do bạn chưa làm chủ được cơ thể mình… để một chuyến đi chơi them phần hoàn hảo, rất nhiều bạn đã sử dụng đến thuốc say xe nhưng, ngừng ngay lại, lạm dụng thuốc say xe sẽ khiến thần kinh bạn bị rồi loạn. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể điều tiết việc say xe với các phương pháp hoàn toàn tự nhiên.

Khám phá cách chống say xe hiệu quả mà không cần dùng thuốc

Xin giới thiệu với các bạn, cách chống say xe hiệu quả mà không cần dung đến thuốc : tinh dầu hoa hồng

Từ lâu, sử dụng tinh dầu trong việc hạn chế say xe đã được biết đến. Người ta thường dung một số tinh dầu đặc trị như tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, đặc biệt là tinh dầu quế.

Hôm nay, chúng tôi xin giời thiệu cho bạn một loại tinh dầu rất gần gũi với chúng ta nữa đó là tinh dầu hoa hồng. Tinh dầu hoa hồng có tác dụng gì? Tinh dầu hoa hồng được sử dụng nhiều trong các liệu trình làm đẹp dưỡng da dưỡng tóc. Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời đó, tinh dầu còn được sử dụng nhiều trong việc chống say xe bởi tinh dầu hoa hồng có những thành phần đặc biệt tạo nên hương thơm quyễn rũ.

Sở dĩ chúng ta say xe một phần là do lúc chuyển động xe bị xe dịch khiến người nôn nao, còn phần còn lại là do mùi trên xe. Để hạn chế mùi xe, rất nhiều người đã chọn cho mình mùi thơm của tinh dầu hoa hồng, bởi đây là mùi thơm lâu phai, nhẹ dễ chịu và lành tính. Tinh dầu hoa hồng không nồng, nóng như tinh dầu quế cũng không xộc mũi như tinh dầu sả. Tinh dầu hoa hồng cho ta cảm giác thư thái nhẹ nhàng, giống như đắm mình vào thiên nhiên. Sử dụng tinh dầu quế rất đơn giản. cho 1 giọt tinh dầu quế vào khẩu trang hoặc chấm vào vành tai, cổ tay… mùi tinh dầu thiên nhiên khuếch tán trong không khí sẽ khiến bạn dễ chịu. hương thơm của tinh dầu hoa hồng cũng khiến bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ, quên đi trạng thái mệt mỏi, lo lắng.

tinh dầu hoa hồng chống say xe

Còn chần chờ gì nữa, để chuyến hành trình của bạn thêm phần hoàn hảo, tậu ngay cho mình một lọ tinh dầu hoa hồng từ bây giờ nhé. Gói gọn cả một chặng đường chỉ với tinh dầu hoa hồng. Đơn giản và thuận tiện phải không. Chỉ với tinh dầu hoa hồng, bạn sẽ không còn phải bận tâm với những cơn đau đầu, chóng mặt buồn nôn nữa. Mua ngay tại đây các bạn nhé. Hi vọng chúng tôi có thể trợ giúp để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời.

Xem thêm: Bí quyết đề lại dấu ấn khó quên cho chàng