Tuyệt chiêu chống viêm nhiễm với liệu pháp hoàn toàn tự nhiên

Được biết đến như liệu pháp làm đẹp và giữ gìn thanh xuân, nhưng ít ai biết rằng tinh dầu hoa hồng còn có tác dụng trị bệnh. Tinh dầu hoa hồng có tác dụng giảm nhanh các cơn đau, cơn ho. Ngoài ra tinh dầu hoa hồng còn có khả năng chống viêm nhiễm, giảm đau các vết côn trùng cắn nữa đấy.

Tuyệt chiêu chống viêm nhiễm với liệu pháp hoàn toàn tự nhiên

Trong trường hợp khẩn cấp, nếu bạn không có các thiết bị y tế sơ cứu, hãy tận dựng tinh dầu hoa hồng như chất chống viêm kháng khuẩn nhé. Tinh dầu hoa hồng được biết đến như vị cứu tinh mỗi khi đi chơi xa, Bởi lúc đó bên cạnh bạn không có các dụng cụ y tế sơ cấp cần thiết. tinh dầu hoa hồng có các thành phần đặc trị để chống viêm, sát khuẩn. Hơn nữa tinh dau hoa hong 100% từ thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất, rất lành tính, không gây ảnh hưởng cho da.

Sử dụng tinh dầu hoa hồng rất đơn giản. Bạn pha loãng tinh dầu hoa hồng với nước ấm. Sau khi làm sạch vết thương hoặc vết côn trùng cắn, bạn sửa qua bằng tinh dầu hoa hồng pha loãng. Các cơn đau nhức sẽ giảm đi tức thì. Bạn nên rửa cách nhau bốn tiếng một lần, không pha đặc tinh dầu hoa hồng, không bôi trực tiếp tinh dầu hoa hồng lên miệng vết thương để tránh lở loét miệng vết thương. Sau đó, bạn quấn một lớp băng gạc mỏng để bảo vệ vết thương nhé. Các chất axit transretinoic sẽ khử sạch bọn vi khuẩn đáng ghét ở vết thương của bạn.

Tuy nhiên bạn nên đi sở y tế gần nhất để xem lại miệng vết thương bởi tinh dầu hoa hồng nguyên chất chỉ sát khuẩn ngay tức thì chứ không có khả năng thay thế thiết bị y tế. Nếu bạn sắp có những chuyến đi chơi mà không thể mang theo dụng cụ y tế, chỉ cần cầm tay một lọ tinh dầu hoa hồng cộng thêm mấy băng gạc mỏng là mọi thứ đã sẵn sàng. Bạn không chỉ có thể phòng lúc sơ suất bất cẩn bị thương mà còn có thể dưỡng da suốt quá trình đi chơi mà không cần mang theo quá nhiều đồ dưỡng hàng ngày. Quá tiện lợi đúng không các nàng.

tinh dầu hoa hồng giá rẻ tại hcm

Nhanh tay sắm ngay cho mình một lọ tinh dầu thiên nhiên trong túi nhé. Bạn nghĩ sao nếu bên cạnh nàng luôn đẩy đủ mọi thứ? Chắc hẳn các chàng sẽ bất ngờ khi bạn thể hiện là người chu đáo đến tuyệt vời như thế đấy, còn chần chờ gì nữa, đặt hàng ngay tại đây thôi, mùa hè sắp đến rồi. Hãy là một người phụ nữ thông minh và chu toàn trong mọi lĩnh vực nhé. Chọn mua tinh hoa hồng ngay hôm nay để bắt đầu khám phá những công dụng tuyệt vời của nó nào. Ngoài ra, tinh dầu hoa hông có thể được tăng công dụng khi sử dụng cùng một số loại tinh dầu khác như tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà,…

Xem thêm: Hé lộ phương pháp cân bằng nội tiết nữ bằng tinh dầu hoa hồng