Tăng doanh thu bán hàng tại showroom xe hơi với máy khuếch tán tinh dầu

Một tiêu chuẩn mới trong dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các showroom xe hơi  là tạo thị trường xe cao cấp trưng bày phong cách, sự thanh lịch và tạo mùi hương để thu hút khách hàng.

Tăng doanh thu bán hàng tại showroom xe hơi với máy khuếch tán tinh dầu

Hiện nay, số lượng người có thu nhập cao đủ khả năng chi trả cho mua sắm ô tô tại Việt Nam đang tăng nhanh, kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp mua bán, sản xuất ô tô, xe hơi phát triển. Là một doanh nghiệp kinh doanh xe hơi, ô tô bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, muốn tăng độ nhận biết của showroom mình với khách hàng tiềm năng thì việc đầu tư cho showroom mình là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của tinh dầu hoa hồng trong bảo vệ sức khỏe

Hầu hết các khách hàng cao cấp hiện nay đều có mối quan tâm đặc biệt tới xe hơi và họ sẵn sàng bỏ thời gian ra để tìm hiểu những tính năng mà xe đó cung cấp, nghiên cứu dòng xe hơi mình thích, … sau đó mới quyết định.

Do đó, song song với cách trưng bày xe hơi phong cách và đẹp mắt, thì hương thơm trong showroom phải thực sự sang trọng và cuốn hút khách hàng.

Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi trong chăm sóc tóc

Tất nhiên để cuốn hút người dùng, máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn làm điều đó.

Máy khuếch tán tinh dầu có tác dụng thanh lọc không khí, xua tan mọi bụi bẩn và mùi hôi của xe hơi. Máy giúp lan tỏa nhanh mùi hương khắp showroom, len lõi đến từng khe hở của xe hơi và bảo quản được sự chất lượng ban đầu của tinh dầu. Giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu và vui vẻ khi vào showroom, điều đó chiếc xe hơi của bạn sẽ dễ dàng đi vào lòng khách hơn.

máy khuếch tán tinh dầu cho showroom xe

Máy khuếch tán tinh dầu còn có tác dụng cân bằng độ ẩm không khí, có lợi cho da và đường hô hấp của chúng ta.

Kết hợp hoàn hỏa với máy khuếch tán là tinh dầu hoa hồng.

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất có hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng của hương thơm hoa hồng. Giúp cho con người được thư giãn, và giảm đi mọi căng thẳng, tạo cảm giác vui vẻ, yêu đời hơn.

Tinh dầu hoa hồng có nhiều tác dụng như dưỡng da, cân bằng cơ thể, chống trầm cảm,…

Tinh dầu hoa hồng được nhiều người  ưa chuộng, tinh dầu hoa hồng được bán ở rộng khắp cả nước, nên việc mua tinh dầu hoa hồng ở đâu là rất dễ dàng.

Xem thêm: NGUỒN GỐC CỦA HOA HỒNG – BULGARIA