Hướng dẫn cách pha chế tinh dầu tinh chất hoa hồng tại nhà

Tinh dầu cây hoa hồng cực thân thuộc với rất nhiều bà mẹ thiếu nữ. Chúng rất được yêu thích vì tài năng làm đẹp, giữ ẩm, làm se mịn lỗ chân lông & ngừa trứng các hiệu quả, lại hoàn hảo an ninh và không phí bớt. Bạn hoàn toàn có thể gây nên những lọ tinh dầu nguyên chất nếu áp dụng đúng phương pháp thực hiện tinh dầu bông hoa hồng được chia sẻ tiếp sau đây.

Hướng dẫn cách pha chế tinh dầu tinh chất hoa hồng tại nhà

Để việc làm đẹp, đa số chị em đã “Săn lùng” những mặt hàng tinh dầu bông hoa hồng nguyên chất từ khắp tất cả nơi. Mặc dù thế, chúng ta cũng muốn note lại đa số sản phẩm bên trên thị trường là nước hoa hồng chứ không hẳn tinh dầu bông hoa hồng đúng chất nhé!

Tinh dầu cánh hoa hồng đúng chất được tinh chiết bằng phương pháp bình thường là tinh chế lôi cuốn khí nước: bình quân 1 tấn cánh hoa hồng chỉ chiết xuất được 0,1 lít tinh dầu bông hoa hồng nguyên chất 100%. Vậy nên, ngân sách cho một chai tinh dầu hoa hồng sẽ tương đối cao chứ không phải vài chục đến vài trăm nghìn 1 lọ 100ml như đa số chúng ta vẫn lầm tưởng nhé!

Còn nếu không tìm mua được tinh dầu bông hoa hồng nguyên chất, quý khách hãy tự động tay vào bếp vận dụng phương thức làm tinh dầu cây hoa hồng tận nơi được hướng dẫn sau đây. Bảo đảm thành phẩm sẽ chất lượng và an toàn hơn rất nhiều so với nước hoa hồng được bán trên thị trường.

—>CÁCH MUA TINH DẦU HOA HỒNG NGUYÊN CHẤT

1 – Trang bị nguyên liệu

– Một bó hoa hồng khoảng 20 bông lớn

– 1 nồi có nắp đậy trũng, tô chịu được sức nóng, 1 cái dĩa bé

– 1 bịch đá viên

Các kiểu nguyên liệu này đều rất dễ tìm kiếm phải không có bạn? Khi sử dụng nó để gia công tinh dầu, bạn nhớ lau thật sạch sẽ để không có vướng tạp hóa học. Hoa mua ngoài chợ muốn đảm bảo là hoa sạch sẽ không thuốc trừ sâu quá nồng độ chất nhận được. Chúng ta cũng có thể nhận biết hoa hồng sạch bằng cách ngửi hoa có hương thơm dịu nhẹ, không nồng mùi phân bón cùng dược liệu trừ sâu. Sau đó đem rửa hoa phần lớn lần bởi nước lạnh để loại kém khuẩn cũng như hóa học.

2 – Phương pháp tiến hành

tự tay làm tinh dầu hoa hồng

Phương pháp làm tinh dau hoa hong rất giản đơn, nhưng khá mất thời hạn và nhu yếu tính kiên trì quý khách nhé! Nếu vội vàng trong bất kỳ bước nào thì cũng rất có thể làm hỏng tinh dầu đó.

Bước 1: Cho bát chịu nhiệt độ vào nồi, kế tiếp rắc cánh hoa hồng vào bao quanh đáy nồi. Đổ nước vào nồi, nhưng không có đc ngập bát, nên để chừa lại cách miệng bát khoảng 1- 2 đốt tay để khi nước sôi không tràn lên bát. Đậy ngược nắp vung. Kế tiếp đổ 1 khay đá vào nắp nồi được đậy ngược.

Bước 2: Đun đến khi sôi rồi vặn bé lửa để riu riu, lúc nước trong nồi sôi, nếu đá tan hết bạn cần phải thay lượt đá mới để nắp vung được làm lạnh liên tiếp.

Bước 3: Đun tới khi nước ngay gần cạn, bạn tắt bếp, mở nắp nồi. Nước khoảng tô chính là nước hoa hồng tinh khiết. nếu khách hàng thực hiện không có đúng cách thức thực hiện tinh dầu nguyên chất hoa hồng, sẽ thu được không ít nước trong tô, nhưng tinh dau sẽ nổi lên bên trên. chúng ta cũng có thể vớt tinh chất dầu ra chai riêng cùng chỉ bảo quản tinh dầu để dùng, không sử dụng lẫn nước cất, tinh dầu sẽ mau hỏng nhé!

Tinh dầu nguyên chất hoa hồng có thể sử dụng nuôi dưỡng da mỗi ngày cực xuất sắc cho làn da, chúng kích tích tái tạo tế bào, chăm sóc làn da săn mịn, phòng ngừa oxi hóa, phòng mụn hiệu quả, se khít lỗ chân lông…. chúng ta cũng có thể dùng từng ngày để làn da luôn luôn mịn màng tươi tắn nhé!

–>TINH DẦU HƯƠNG HOA HỒNG NGUYÊN CHẤT VẺ ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

Xem thêm: May khuech tan tinh dau cùng tinh dầu hoa hồng