Giảm stress, mệt mỏi cho người mang thai bằng tinh dầu Hoa Hồng

Tâm trạng lo lắng mệt mỏi của mẹ khi lần đầu mang thai là điều không tránh khỏi. Hãy sử dụng tinh dầu Hoa Hồng mỗi ngày để giữ được tâm trạng tốt nhất.

Giảm stress, mệt mỏi cho người mang thai bằng tinh dầu Hoa Hồng

Người ta nới khi mang thai mà tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và tích cách của bé sau này. Vì vậy giữ cho tinh thần luôn thoải mái là tốt nhất. Tuy nhiên nhiều chị em đang trong giai đoạn thai kỳ rất e ngại khi sử dụng tất cả các loại thực phẩm chức năng hay thuốc và các chất có tác dụng kích thích.

Khi mang thai,tâm lý lo lắng cộng thêm áp lực và sức khỏe khiến nhiều chị em mệt mỏi và có nguy cơ bị stress cao.Đặc biệt đối với các chị em lần đầu làm mẹ đó là điều khó tránh khỏi. Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chính là ưu tiên số một ngay lúc này.

Bộ sản phẩm tinh dầu Hoa Hồng chính là bí quyết cho bạn có tâm thái khi mang thai tốt nhất.

Tinh dầu Hoa Hồng nổi tiếng nhất thế giới với hương thơm tinh tế tuyệt diệu và là thành phần cốt lõi của các sản phẩm làm đẹp hạng sang.

Không chỉ vậy hương thơm của loài hoa này còn  có tác dụng giải tỏa căng thẳng mệt mỏi stress cho mọi người.

tác dụng tinh dầu hoa hồng giảm stress

Lấy cảm hứng từ hương thơm của loài hoa này nhiều nhà nghiên cứu nước hoa và tinh dầu thiên nhiên đã tạo ra tinh dầu Hoa Hồng để làm đẹp cho chị em. Bên cạnh đó càn có nhiều dòng sản phẩm khác như nước tầy trang Hoa Hồng, nước Hoa Hồng, sữa tắm trắng da Hoa Hồng, … đặc biệt là tinh dầu Hoa Hồng.

–> TINH DẦU HOA HỒNG NGUYÊN CHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tinh dầu có hương thơm nồng nàn, quyến rũ có tác dụng thư giãn các tế các tế bào thần kinh. Ngửi tinh dầu Hoa Hồng giúp giảm các triệu chứng đau đầu, xua tan mệt mỏi, giải tỏa stress. Đặc biệt tinh dầu Hoa Hồng được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên các chị em yên tâm sử dụng cả khi mang thai.

Sử dụng hương thơm tinh dầu Hoa Hồng giúp kích thích tăng cường phát triển cho hệ thần kinh của bé.

Khi bé đang trong bụng mẹ bé có thể nghe được âm thanh và cảm nhận được hương thơm. Vì vậy môi trường tốt sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh, tránh được các bệnh về đường hô hấp sau này.

–> DƯỠNG ẨM CHO LÀN DA KHÔ VỚI TINH DẦU HOA HỒNG

Mỗi ngày, hãy pha một giọt tinh dầu Hoa Hồng vào lọ nhỏ với nước rồi sử dụng thay cho nước hoa. Ngửi tinh dầu Hoa Hồng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Mỗi buổi tối hãy pha 5 giọt tinh dầu vào bể tắm nước nóng, sau đó ngâm mình và thư giãn 30 phút. Đồng thời massage nhẹ nhàng đỉnh đầu và thái dương sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, hết stress tức thì. Có thể nhỏ tinh dầu vào máy khuếch tán tinh dầu để tạo mùi hương.

Mua ngay tinh dầu Hoa Hồng để chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tốt hơn.