Giữ tủ quần áo thơm lâu với tinh dầu hoa hồng

Các bé rất kĩ tính trong việc mặc quần áo, đặc biệt là mùi thơm. Việc lựa chọn cho bé những bộ trang phục thơm tho, sạch sẽ giúp bé tự tin, thoải mái hoạt động và còn an toàn cho sức khỏe bé nữa. Sử dụng tinh dầu hoa hồng để tủ quần áo bé luôn thơm mát nhé các mẹ.

tinh-dau-hoa-hong-cho-tu-quan-ao-luon-thom-tho1

Thật tuyệt vời khi mở cánh cửa tủ quần áo ra là hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ. Những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho khiến bé con của bạn thoải mái vui chơi cả ngày. Tuy nhiên, có nhiều lí do khiến tủ quần áo xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu. Chiếc tủ mới mua còn vương mùi gỗ, thời tiết ẩm mốc làm quần áo cũng mùi mốc theo. Những mùi hôi này khiến bé khó chịu và không thoải mái khi mặc. Bạn đã biết cách để tủ quần áo bé thơm tho chưa, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

–>SÁT TRÙNG VẾT THƯƠNG CHO TRẺ BẰNG TINH DẦU CHANH TƯƠI

Trước tiên, công đoạn quan trọng nhất là làm sạch quần áo. Quần áo bé phải được giặt thật sạch sẽ, sau đó phơi kĩ dưới nắng. Sau đó mới đặt vào tủ. Làm như vậy hương thơm mới được bền lâu, các vi khuẩn, vi sinh vật không có cơ hội sinh sôi nảy nở, gây ẩm mốc, nấm xuất hiện mùi hôi. Bạn đặc biệt chú ý nhé, không được để lẫn lộn quần áo mới giặt với quần áo cũ đã mặc. Làm như vậy, mùi mồ hôi sẽ vương sang những bộ quần áo sạch. À, còn một chú ý nữa, bạn nên sử dụng những loại nước xả vải có mùi hương nhẹ nhàng nhé. Bởi những mùi thơm nồng, khi đặt trong tủ kín sẽ gây ra mùi hương khó chịu lắm đấy.

Chà, thử tưởng tượng cảm giác khi mở cánh cửa tủ quần áo ra, những bộ quần áo nhỏ xinh của bé với mùi hương ngọt ngào, dễ chịu, thật quá tuyệt phải không. Tinh dầu hoa hồng sẽ biến cảm giác đấy thành hiện thực ngay thôi.

Tinh dầu hoa hồng là Tinh dầu thiên nhiên luôn là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, bằng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước. Với nguyên liệu là cánh hoa hồng, những thành phần tinh túy được chắt lọc, đưa vào những giọt tinh dầu. Với hương thơm nồng nàn, ngọt ngào, bạn sẽ không thể cưỡng nổi hương thơm quyến rũ cuả những giọt tinh dầu lan tỏa khắp tủ quần áo nhà bạn. Cách sử dụng cực kì đơn giản :

  • Sau khi giặt xong, đến công đoạn là quần áo. Bạn cho 2-3 giọt tinh dầu hoa hồng vào bàn là hơi nước. Khi là lên quần áo, hương thơm hoa hồng sẽ bám lên từng sợi vải khiến chúng thơm lâu.
  • Bạn có thể cho vài giọt tinh dầu hoa hồng vào chiếc túi thơm ,rồi treo trong góc tủ.
  • Nếu cầu kì hơn, bạn có thể xịt từng giọt tinh dầu lên những bộ quần áo của bé.

Thật đơn giản phải không. Chỉ một lọ tinh dầu hoa hồng, bạn đã có thể khiến tủ quần áo của bé thơm mãi hương hoa hồng ngọt ngào rồi đó. Chắc chắn bé sẽ rất thoải mái khi mặc những bộ quần áo mềm mại, thoang thoảng hương thơm mát ngọt ngào.

–> NUÔI DƯỠNG MÁI TÓC CỦA PHỤ NỮ MANG THAI BẰNG TINH DẦU HƯƠNG THẢO.