Tinh dầu hoa hồng cho tủ quần áo luôn thơm tho

Tủ quần áo là nơi cất giữ những bộ quần áo, trang phục mà bạn thường ngày sử dụng. Thời tiết ẩm mốc, tủ mới mua còn vương mùi gỗ,..là những nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu cho tủ quần áo. Sử dụng tinh dầu hoa hồng sẽ giúp tủ quần áo nhà bạn thơm lâu đấy.

tinh-dau-hoa-hong-cho-tu-quan-ao-luon-thom

Có nhiều nguyên nhân khiến tủ quần áo nhà bạn hay vương mùi khó chịu như : mùi gián, trời mưa, thời tiết ẩm mốc gây mùi, quần áo phơi chưa khô gây mùi ẩm, quần áo bẩn có mùi mồ hôi để lẫn trong tủ,.. những nguyên này khiến cho quần áo trở nên có mùi, nếu tình trạng kéo dài những bộ quần áo này nếu mặc lên người có thể gây kích ứng da,… Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem làm cách nào để nhanh chóng đánh bay những mùi hôi đáng ghét này nhé !

–> GIỮ TỦ QUẦN ÁO THƠM LÂU VỚI TINH DẦU HOA HỒNG

Đầu tiên, quan trọng nhất là công đoạn giặt sạch quần áo. Quần áo phải được giặt thật sạch sẽ, sau đó đưa phơi khô, phải phơi kĩ dưới nắng, rồi mới đưa vào tủ quần áo. Tuyệt đối chú ý, không được để lẫn những bộ quần áo đã mặc vào tủ. Bởi lúc này, mồ hôi trên quần áo có thể ám mùi, lẫn cả lên những bộ quần áo khác, làm tủ bốc mùi. Thứ hai, quần áo phải được phơi thật kĩ. Không được để quần áo còn ẩm. Bạn nên phơi quần áo sáng sớm, bởi sau một ngày quần áo sẽ khô hết. Với những bộ quần áo bẩn nên ngâm xà phòng từ tối hôm trước, rồi hôm sau lấy ra giặt sẽ nhanh đánh hết vết bẩn. Lúc này, không còn lo sợ vi sinh vật, các loại vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở gây nấm mốc, bốc mùi khó chịu nữa.

Cảm giác sẽ thật tuyệt khi mở cánh cửa tủ quần áo ra là hương thơm ngọt ngào, quyến rũ của hoa hồng. Tại sao lại không sử dụng tinh dầu hoa hồng cho tủ quần áo  có hương thơm bền lâu nhỉ ?

1397722584-1

Tinh dầu hoa hồng là Tinh dầu thiên nhiên là một loại tinh dầu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước, tinh dầu hoa hồng với các thành phần chính bao gồm  acetate, citral, carvone,..Citronelol, citronelyl… Các thành phần này giúp tinh dầu hoa hồng có mùi hương ngọt ngào quyến rũ, nhẹ nhàng, lại có tác dụng khử mùi hiệu quả, hương thơm lưu lại lâu.

–> LÀM THƠM TỦ QUẦN ÁO CHO NGƯỜI LỚN BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Để sử dụng, rất đơn giản :

  • Cho 2-3 giọt tinh dầu hoa hồng vào bàn là hơi nước rồi là lên quần áo, những tinh chất trong tinh dầu sẽ bám lên từng vải, tỏa mùi hương thơm mát.
  • Cho 2-3 giọt tinh dầu vào túi thơm rồi treo vào góc tủ quần áo, hoặc thấm lên tấm vải mỏng rồi đặt trong tủ.

Hương thơm ngọt ngào, quyến rũ của tinh dầu hoa hồng sẽ lan tỏa khắp tủ quần áo, khiến những bộ quần áo luôn thơm tho, hương thơm bên lâu suốt cả tuần. Chần chừ gì mà không sử dụng ngay tinh dầu hoa hồng cho tủ quần áo nhà bạn.