Cầm máu, diệt khuẩn, chống viêm cho người già bằng tinh dầu Hoa Hồng

Các vết thương ngoài da của người già rất lâu lành do cơ thể người già đang trong quá trình lão hóa và già đi. Vì vậy cần phải có phương pháp cầm máu, diệt khuẩn phù hợp và tinh dầu Hoa Hồng đa chức năng.

cam-mau-diet-khuan-chong-viem-cho-nguoi-gia-bang-tinh-dau-hoa-hong

Khi quá trình cơ thể đang lão hóa, nghĩa là các tế bào lần lượt chết đi khiến da nhăn nheo, cơ thể hết khả năng phục hồi các mô cơ mềm. Vì vậy khi bị thương, mất máu khiến các tế bào da và thịt liên tục chết, khiến vết thương rất lâu lành. Nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng và sát khuẩn một cách chuẩn mực thì vết thương dễ dẫn đến nhiễm trùng và hoại tử.

–> MẸO CẦM MÁU, DIỆT KHUẨN, CHỐNG VIÊM CHO NGƯỜI NỘI TRỢ BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên mang lại một bài thuốc cầm máu và chống viêm diệt khuẩn vô cùng hiệu quả với cơ địa của người già.

Công hiệu đa năng của tinh dầu Hoa Hồng mà ai cũng biết đến.

Tinh dầu Hoa Hồng được sản xuất từ tất cả các loại Hoa Hồng vì thế có rất nhiều loại tinh dầu Hoa Hồng trên thế giới. Đặc biệt nhất là tinh dầu Hoa Hồng Bungari với chất lượng và thương hiệu đứng đầu thế giới. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đến từ xứ sở sương mù tinh dầu Hoa Hồng của chúng tôi mang những đặc điểm tốt nhất và được người dùng tin cậy nhất.

Tinh dầu hoa hồng ngoài tác dụng để tạo hương thơm bởi hương thơm tinh tế say đắm của nó thì còn được dùng để làm nước hoa, son môi, sáp dưỡng da,…Bởi vì tinh dầu Hoa Hồng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có khả năng chữa bệnh như: giảm đau, phục hồi sức sống cho các mô cơ, giúp ngủ ngon, giảm căng thẳng suy nhược thần kinh và đặc biệt là cầm máu, kháng khuẩn chống viêm vô cùng hiệu quả.

Cách chăm sóc vết thương, cầm máu và khử trùng kháng viêm bằng tinh dầu Hoa Hồng tại nhà.

cong-dung-tinh-dau-hoa-hong-danh-cho-nguoi-gia

Với các vết thương hở nhẹ và không ảnh hưởng nhiều tới hệ tuần hoàn và hệ thần kinh trung ương. Bệnh nhân có thể tự mình chăm sóc và xử lý vết thương tại nhà với lọ tinh dầu Hoa Hồng của chúng tôi.

–> NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG NÓI KHÔNG VỚI STRESS BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Trước tiên phải xử lý vết thương để tránh bị nhiễm trùng rồi sau đó mới tiến hành cầm máu cho vết thương.

Khi bị thương chảy máu, lấy 1 giọt tinh dầu Hoa Hồng nhỏ vào bát nước muối ấm và tưới lên vết thương để rửa sạch đất cát hay bụi bẩn. Nên dội nước từ trên xuống để dất cát không bám lại vết thương.

Ngay sau đó dùng một chiếc khăn tay và nhỏ vào 3 giọt tinh dầu và buộc kín vết thương giúp cầm máu và ngăn ngừa vi khuẩn tấn công. Nên buộc vết thương chặt vừa đủ để cho máu có thể lưu thông bình thường. Tinh dầu giúp cơ thể nhanh chóng tạo một lớp máu đông bịt kín vết thương ngăn không cho máu chảy ra ngoài.

Sau 1 giờ tháo khăn và rửa vết thương mỗi ngày với tinh dầu.