Diệt khuẩn chống viêm bằng tinh dầu hoa hồng

Nếu chẳng may bạn bị thương ngoài da, bị côn trùng cắn, ngoài việc sử dụng thuốc sát trùng khẩn cấp, bạn còn có thể sử dụng tinh dầu hoa hồng, hiệu quả sẽ ngoài sự mong đợi của bạn.

diet-khuan-chong-viem-bang-tinh-dau-hoa-hongTrong cuộc sống hằng ngày, việc bị xây xước ngoài da, bị côn trùng cắn,.. là hết sức bình thường, nhưng nếu bạn không biết cách sử chăm sóc vết thương kịp thời thì sẽ để lại những vết sẹo xấu xí và gây cho cơ thể cảm giác khó chịu. Thay vì sử dụng thuốc sát trùng sẽ mang lại cảm giác đau rát khó chịu bạn hãy sử dụng tinh dầu thiên nhiên

–> CẦM MÁU, DIỆT KHUẨN, CHỐNG VIÊM CHO NGƯỜI GIÀ BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Tinh dầu hoa hồng – sát khuẩn vết thương nhanh chóng và hiệu quả.

Được tìm thấy từ 3000 năm trước công nguyên, Hoa hồng là một loài hoa mang tính chất lịch sử thời đạị, được ưu ái sử dụng từ thời vua chúa xa xưa đến tận ngày hôm nay. Hoa hồng không chỉ mang vẻ đẹp kiêu sa quyết rũ mà còn có một mùi hương nồng nàng khác biệt. Người ta sử dụng hoa hồng trang trí cho các bữa tiệc, trang trí nhà cửa. Hoa hồng còn là một dược liệu không thể thiếu trong ngành mỹ phẩm. Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất từ cánh hoa hồng thông qua quá trình chưng cất đặc biệt. Tinh dầu này chứa rất nhiều các loại dưỡng chất tốt cho tế bào da, đặc biệt trong thành phần của tinh dầu có chất axit transretinoic, đây là chất chữa lành vết thương và ngăn ngừa sẹo. Nếu chẳng may bị thương, bạn hãy dùng ngay vài giọt tinh dầu bôi trực tiếp lên vết thương, tinh dầu sẽ thâm vào vết thương làm cầm máu và sát khuẩn cực kỳ tốt, tương tự, bạn cũng có thể dùng tinh dầu hoa hồng để bôi khi bị côn trùng cắn.

–> TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP GIẢM STRESS, GIẢM MỆT MỎI CHO NGƯỜI DÙNG

Tinh dầu hoa hồng giúp vết thương liền sẹo hoàn toàn

chong-viem-bang-tinh-dau-hoa-hong

Không giống như các loại  thuốc sát trùng khác, tinh dầu hoa hồng ngoài khả năng sát trùng còn có khả năng làm liền sẹo. Sử dụng tinh dầu hoa hồng trong một thời gian, bạn sẽ thật bất ngờ khi chẳng thể phân biệt đâu là vùng da bị thương, đâu là vùng da thường. Đặc biệt, để làm ra sản phẩm tinh dầu này, chúng tôi đã phải lựa chọn rất kỹ nguồn nguyên liệu, hoa hồng chọn làm tinh dầu là loại hoa hồng cánh mỏng mềm, được trồng riêng ở Đà Lạt – nơi thiên đường của các loài hoa, quá trình trồng này hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng  gây hại cho người sử dụng. Tinh dầu hoa hồng không chỉ sử dụng như một loại thuốc sát trùng mà còn dùng để dưỡng da làm đẹp, chỉ một lọ tinh dầu bé xíu có thể mang cho bạn rất nhiều công dụng, để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, rất mong bạn đến với chúng tôi.