TINH DẦU HOA HỒNG TỐT CHO GIẤC NGỦ CỦA BÉ

Đừng để cẳng thẳng, mệt mỏi và khó chịu là nguyên nhân gây mất ngủ của các bé. Các mẹ nên sử dụng tinh dầu hoa hồng để thấy rõ sự thay đổi trong giấc ngủ của con mình.

tinh-dau-hoa-hong-tot-cho-giac-ngu-cua-be

Làn da của trẻ nhỏ khá là mỏng manh và nhạy cảm hơn rất nhiều so với da của người lớn. Các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, vi khuẩn dễ dàng tiếp xúc với trẻ hơn, mặt khác hệ miễn dịch của trẻ cũng còn khá yếu. Điều đó cũng có nghĩa là trẻ cần được chăm sóc và bảo vệ  đặc biệt. Vậy làm thế nào để những tác nhân bên ngoài : môi trường, thời tiết không còn là mối đe dọa đối với bé và hơn hết là giấc ngủ của bé.

Hôm nay chúng tôi xin tư vấn đến mọi người sản phẩm tinh dầu hoa hồng chữa mất ngủ, giúp cho giấc ngủ của trẻ không bị gián đoạn giúp trẻ luôn vui tươi, khỏe mạnh.

cong-dung-cua-tinh-dau-hoa-hong

–> DIỆT KHUẨN CHỐNG VIÊM BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Tinh dầu hoa hồngtinh dầu thiên nhiên được chiết xuất trực tiếp từ các cánh của những bông hoa hồng tươi, tự nhiên bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Vì vậy, tinh dầu hoa hồng có hương  thơm, vị ngọt và có tính ấm nồng, vừa nhỏ gọn tiện lợi vừa giữ được đầy đủ tác dụng như hoa hồng tự nhiên mang lại.

Tinh dầu hoa hồng chống mất ngủ vô cùng hiệu quả ở trẻ nhỏ.

 

Các mẹ có thể sử dụng tinh dầu để tắm cho trẻ, việc rất đơn giản các mẹ chỉ cần nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu ra chậu hoặc bồn tắm nước nóng phù hợp rồi tắm cho trẻ. Ngoài ra, các mẹ có thể massage cho trẻ bằng tinh dầu hoa hồng và các bước thực hiện cũng rất đơn giản. Đầu tiên các mẹ cần  pha loãng tinh dầu với dầu nền tinh khiết, phấn rôm không mùi hoặc kem dưỡng da với tỉ lệ 1% tinh dầu  rồi nhẹ nhàng thoa tinh dầu và massage ở ngực, lưng và chân tay cho bé. Điều đó làm cho máu lưu thông tốt hơn và giấc ngủ cho bé cũng tự nhiên và bé ngủ ngon hơn.Lưu ý chỉ sử dụng một lượng tinh dàu vừa đủ vì da của các bé rất nhảy cảm nhé ! Ngoài ra, cần tránh tiếp xúc với mắt của bé, bên cạnh đó không được dùng tinh dầu để uống và để tinh dầu xa tầm tay của trẻ nhỏ.

–> TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP GIẢM STRESS, GIẢM MỆT MỎI CHO NGƯỜI DÙNG

Tinh dầu hoa hồng đã được nhiều mẹ dùng thử và cảm thấy rất hài lòng bởi tinh dầu hoa hồng là sản phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, không có chất độc hại cũng như các chất  bảo quản và tuyệt đối an toàn điều đó phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của các mẹ giành cho bé. Hãy cùng sử dụng tinh dầu hoa hồng như một người bạn đáng tin cậy trong tình yêu của mẹ giành cho các bé nhé.