Không còn stress,cho nhân viên văn phòng bằng tinh dầu hoa hồng

Hãy để tinh dầu hoa hồng chăm sóc bản thân giúp bạn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi! Tôi đã thử và đã thành công! Còn bạn thì sao?

Không còn stress, mệt mỏi, lấy lại niềm vui nhân viên văn phòng bằng tinh dầu hoa hồng!

Yêu cầu công việc đòi hỏi ngày càng cao, số việc công việc lớn, lại phải làm việc lâu dài trong một không gian nhỏ khiến cho những người lao động đặc biệt là dân văn phòng phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng, mệt mỏi hơn. Việc ngồi lâu 1 chỗ, làm 1 công việc nhất đinh, cộng thêm mùi điều hòa mỗi giờ, thường xuyên đối mặt với các dãy sô…..tất cả chỉ nghĩ đến đã cảm thấy đau đầu, mệt mỏi.

Năng suất làm việc của con người thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố ngoại cảnh (không gian làm việc) hay yếu tố tự thân (tâm trạng, sức khỏe). Vì lí do đó, để tăng GẤP ĐÔI năng suất lao động, cải thiện tốc độ giải quyết công việc thì tạo một môi trường làm việc thoải mái cũng như giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần được thư giãn là đặc biệt quan trọng.

–> TINH DẦU HOA HỒNG – KÍCH THÍCH HỆ THỐNG THẦN KINH LÀM VIỆC

Lấy lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ, đánh bay stress, mệt mỏi, nâng cao năng suất làm việc cùng tinh dầu hoa hồng!

chức năng tinh dầu hoa hồng

Gần đây các nhà nghiên cứu và đã phát hiện ra rằng hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ của hoa hồng có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế stress, mệt mỏi, kích thích tinh thần hưng phấn. Tuy nhiên, phương pháp đặt hoa hồng trong phòng nhằm lợi dụng hương thơm của nó khá phức tạp. Vì giá cả nó khá cao và nhanh héo do thiếu ánh nắng mặt trời và điều hòa cả ngày….

Mách bạn cách sử dùng tinh dầu hoa hồng có hiệu quả cho dân văn phòng:

Bằng cách nhỏ 2-3 giọt Tinh dau thien nhien vào máy khuếch tán tinh dầu/đèn xông hương và đặt trong phòng làm việc, chỉ sau 2-3 phút bạn có thể cảm nhận được mùi thơm nhẹ nhàng đang lan tỏa, len lỏi tới từng ngóc ngách và giúp bạn dễ chịu hơn, có cảm giác như đang lạc giữa thiên nhiên, giữa cánh đồng bạt ngàn hoa hồng ở Bungari và chắc chắn năng suất làm việc của bạn cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Không chỉ thế, tinh dầu hoa hồng cũng giúp xua đuổi côn trùng, lọc sạch vi khuẩn trong không khí, trả lại cho bạn bầu không khí làm việc trong lành nhất.

–> TINH DẦU HOA HỒNG TỐT CHO GIẤC NGỦ CỦA BÉ

Tuy nhiên, bên cạnh phương pháp tăng năng suất làm việc bằng cách cải thiện không gian làm việc, bạn cũng lưu ý giữ cho bản thân khỏe mạnh bằng việc ngủ đủ giấc, hạn chế lao động quá sức hay ép mình làm việc vượt quá khả năng cho phép.

Để có một giấc ngủ sâu kéo dài tới sáng, bạn hãy thử sử dụng một chiếc khăn có thấm 1-2 giọt tinh dầu hoa hồng và để ở đầu giường khi ngủ, mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu hoa hồng nguyên chất sẽ vây quanh bạn, bảo vệ cho bạn để bạn thoải mái nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một ngày làm việc mới hiệu quả.