Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu hoa hồng ở shop quần áo

Bạn đang tìm 1 phương pháp để tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng quần áo của mình. Hãy để tinh dầu hoa hồng mách cho bạn 1 cách nhé!

Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu hoa hồng ở shop quần áo

Bạn có nghĩ rằng khi trong cửa hàng quần áo của mình có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu sẽ làm tăng doanh số bán hàng hơn. Vậy máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu hoa hồng sẽ giúp được gì cho của hàng của bạn của bạn?

Hầu như, tất cả cửa hàng quần áo sử dụng hương thơm từ tinh dau thien nhien đều khiến khách hàng thỏa mãn hơn và có thể tăng doanh số đến 15-20%.

100% khách hàng cho rằng giá trị của một món hàng sẽ cao hơn nhiều lần so với giá trị thật của sản phẩm khi được trưng bày trong không gian có hương thơm.
93% nhân viên cũng chia sẻ là cảm thấy thích và trân trọng nơi làm việc nếu nơi đó có hương thơm dễ chịu.

–> Tinh dầu hoa hồng giúp bạn giảm stress, mệt mỏi và không bị say xe

Với những lợi ích như vậy, không có lý do gì mà các cửa hàng lớn như ô tô, nhà hàng, café…. Không chọn máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa hồng để nâng cao doanh thu cả.

Tại sao những cửa hàng chọn máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa hồng luôn khách ra vào tấp nập như vậy?

chức năng tinh dầu hoa hồng

Theo một nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng khứu giác là giác quan có sức mạnh quan trọng nhất trong 5 giác quan của con người, phần lớn cảm xúc của chúng ta hàng ngày bị tác động bởi khứu giác.
Khi mùi hương được truyền tải đến não, nó sẽ tác động nhanh chóng đến những giác quan còn lại. Bộ não sẽ ghi nhớ lại mùi hương lâu nhất so với hình ảnh hoặc âm thanh. Đồng thời mùi hương cải thiện được tâm trạng của người ngửi được.

–> Xóa tan mệt mỏi stress bằng tinh dầu hoa hồng

Qua nhiều nghiên cứu của các cửa hàng đạt doanh thu cao thì hương thơm dễ chịu và thoải mái khi bước vào cửa hàng là điều quan trọng đầu tiên nhất của các bước dẫn đến thành công khi sale. Khi sản phẩm được trưng bày tỏng môi trường như vậy sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về sản phẩm mà họ muốn mua.

Vì vậy, hãy sử dụng máy khuyếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa hồng nguyên chất để tạo cho cửa hàng quần áo của mình có hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng giúp cho việc tăng 300% doanh số bán hàng bạn nhé.

Đồng hành với tinh dầu hoa hồng là máy khuếch tán tinh dầu, đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bởi máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa hồng sẽ tạo cho khách hàng lầm tưởng như họ đang bước vào 1 cánh đồng hoa hồng ở Bungari.