TINH DẦU CHANH TƯƠI GIÚP KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Đừng để mùi hôi của đôi giày làm ảnh hưởng đến cuộc hành trình chinh phục thiên nhiên của các phượt thủ.

TINH DẦU CHANH TƯƠI GIÚP KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Những cung đường phượt luôn là niềm ao ước khám phá của các bạn trẻ muốn thử thách và trải nghiệm cùng với đó sẽ là  việc chuẩn bị cho mình những hành trang  vừa đảm bảo sự gọn nhẹ vừa có thể hỗ trợ một cách đầy đủ nhất luôn được các phượt thủ quan tâm. Một trong những hành trang đó chính là những đôi giày. Nhưng đôi khi không như ý đôi giày của bạn có những mùi khó chịu do các tác nhân của môi trường, bụi bẩn… Điều đó sẽ làm cho cảm xúc của bạn bị chùng xuống, điều đó làm cho bạn bỏ lỡ những cuộc khám phá và mở rộng những điều mà bấy lâu nay bạn chưa biết. Vậy làm sao để những mùi khó chịu của những đôi giày không còn là điều cản trở đến cảm xúc  hào hứng của bạn trên những cung đường bạn đến.

–>KHỬ MÙI QUÁN CAFE BẰNG ĐÈN XÔNG TINH DẦU VÀ TINH DẦU BƯỞI

Hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho sản phẩm tinh dầu chanh giúp khử mùi hôi của những đôi giày của bạn giúp cho hành trình của bạn không bị gián đoạn.

Tinh dầu chanh tươi là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ quả chanh bằng phương pháp ép lạnh. Vì vậy tinh dầu chanh tươi có hương thơm thanh mát, trong lành và ngọt thoáng mang lại cho bạn cảm giác tươi mát và sảng khoái của hương thơm tự nhiên.

Tinh dầu chanh giúp khử mùi hôi giày vô cùng hiệu quả.

Để sử dụng tinh dầu chanh có hiệu quả nhất trong việc khử mùi hôi ở những đôi giày các bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu chanh lên tấm lót giày là mùi hôi lâu ngày không giặt hoặc do mồ hôi chân tiết ra sẽ không còn nữa. Hoặc bạn cũng có thể nhỏ một giọt tinh dầu chanh tươi vào một miếng bông và đặt vào giày là đôi giày của bạn sẽ mang một mùi hương tươi mới và đã sẵn sàng cùng bạn trên ước mơ khám phá thiên nhiên của bạn rồi. Lưu ý khi dùng chỉ dùng một lượng vừa đủ và ngưng sử dụng khi phát hiện tinh dầu có mùi và màu sắc khác lạ. Không được dùng tinh dầu để uống mà cần pha loãng với nước ấm, không bôi tinh dầu lên vết thương hở cũng như không để rơi vào mắt và các vùng nhạy cảm.

tác dụng tinh dầu chanh tươi

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn, hỗ trợ ngủ ngon và ngủ sâu

–> MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU VỚI TINH DẦU BƯỞI KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Tinh dầu chanh tươi đã được nhiều phượt thủ dùng thử và cảm thấy rất hài lòng, với tính năng nhỏ gọn đáp ứng được những yêu cầu vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi mà các bạn phượt yêu cầu,có thể nói rằng tinh dầu chanh thực sự đã trở thành bạn đồng hành của dân phượt bởi mùi khó chịu của những đôi giày bây giờ chỉ là chuyện nhỏ. Hãy sử dụng tinh dầu chanh như một người bạn đáng tin cậy của mình trên những chặng đường khám phá những vùng đất mới nhé.