Khử mùi quán cafe bằng đèn xông tinh dầu và tinh dầu Bưởi

Trong các quán cafe không chỉ có mùi café thôi đâu, mùi thuốc lá, thuốc lào, và cả mùi của những loại hoa quả sinh tố mà nhiều khách hàng vừa bước vào đã bỏ đi. Để tạo một không gian thật đúng chất hưởng thụ hương vị café và thanh tĩnh hãy dùng đèn xông hơi tinh dầu kết hợp tinh dầu Bưởi.

Khử mùi phòng ở các quán cafe bằng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu Bưởi

Các quán café càn phải tạo cho mình một bản sắc riêng thật đặc biệt và thật thu hút khách hàng từ những lần đầu tiên bước vào quán. Là quán cafe sang trọng, tĩnh mịch để nói chuyện hàn huyện với nội thất trang trí lãng mạn chứ không giống như mấy quán café vỉa hè uống nước ngọt, hút thuốc lào, xem bóng đá,… Tạo cho khách hàng một không gian thư giãn tuyệt đối khi vừa bước chân vào quán của bạn với tinh dầu Bưởi triết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu ngay nào.

–> CỬA HÀNG BÁN ĐỒ TƯƠI, SỐNG KHÔNG CÒN MÙI NHỜ MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU VỚI TINH DẦU BƯỞI

Không gian café – bí quyết thành công ở sự đặc biệt cùng với tinh dầu Bưởi và đèn xông tinh dầu.

tinh dầu bưởi giúp khử mùi ở quán cafe

Bạn đã từng vào 1 quán café mà không dùng đèn điện, đè neon và đèn led bao giờ chưa? Khong dùng điều hòa bào giờ chưa? Thay vì những quán cafe ồn ào sáng chói ánh đèn, những quán café xập xình trong ánh nhạc xập xình,…vào đó đâu thể thưởng thức hương vị của ly café. Chúng tôi mang đến không gian thơm ngát ngập tràn hương thơm như đang ngồi thưởng thức hương hoa Bưởi dầu hè. Với ánh sáng dịu dàng và mờ ảo trong làn sương (làn hơi nước) mát lạnh mang theo tinh dầu Bưởi thấm tháp lên da bạn. Với một chiếc quạt trần cổ kinhs khiến không gian trở nên thật tĩnh mịch. Bóng đổ của cá chiếc đèn xông hơi tinh dầu màu lấp lánh đủ màu sắc thật vui mắt.
Tinh dầu Bưởi sẽ mang lại cho khách hàng một cảm giác mát lạnh thoải mái và mái tóc còn vương lại hương thơm của những cánh hoa Bưởi trắng tinh.

–> TINH DẦU CHANH TƯƠI GIÚP KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu Bưởi như thế nào cho hợp lý với không gian rộng.

Để khách hàng vừa ý, kể cả những vị khách khó tinh nhất, hãy cho họ chọn chiếc đèn mà học yêu thích nhất và mùi hương với tỷ lệ thích hợp nhất. Bởi vì mỗi người có một gu thưởng thức riêng, giống như học chọn loại café để thưởng thức vậy. Pha tinh dầu Bưởi vào đèn xông hơi tinh dầu với tỉ lệ 1 giọt tinh dầu Bưởi 10 giọt nước rồi treo lên tường để tạo hương nhẹ và khử mùi không khí. Mỗi bàn khách sẽ chọn một chiếc đèn vì thế căn phòng sẽ đâm đặc hơn nên bạn không cần lo lắng.

Bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà chanh…
Khách hàng vừa thưởng thức cafe vừa thưởng thức những bản nhạc dịu nhẹ và hương thơm thanh khiết. Không chỉ tốt cho sức khỏe khách hàng mà còn dưỡng thần cực kỳ hiệu quả, mang hiệu ứng cao hơn trong kinh do