Cắt cơn sốt ngay lập tức bằng tinh dầu oải hương!

Tại sao tinh dầu oải hương lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Cắt cơn sốt ngay lập tức bằng tinh dầu oải hương!

Nó thật sự hữu ích ra sao?Ngày xưa là một trong những loại cây ít được chú trọng về chữa bệnh, chủ yếu dùng để làm đẹp và tạo hương thơm. Ngày nay để tận dụng hết nguyên liệu từ cây oải hương, khoa học đã chiết xuất thành công tinh d nguyên chất, không những không làm mất đi hiệu quả mà con giảm thiểu thời gian chế biến và chi phí của người dùng.

–>TINH DẦU OẢI HƯƠNG, GIẢI PHÁP TRỊ SỐT CHO NGƯỜI CẮM TRẠI NGOÀI TRỜI
Tinh dầu oải hương là một sản phẩm có nguồn gốc từ tinh dầu thiên nhiên, đươc sản xuất băng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước, các thành phần tinh chất trong hoa oải hương được bảo toàn đưa vào từng giọt tinh dầu. Với thành phần bao gồm : limonene, a-penol, 3- octanol,. Tinh dầu oải hương có mùi hương đặc trưng nhẹ nhàng, ngọt ngào và dễ chịu. Đặc biệt, nó có tác dụng sát khuẩn, đào thải các độc tố, các vi khuẩn cực kì hiệu quả.

Nếu bạn bị sốt. Tôi khuyên bạn là hãy xông hơi với tinh dầu oải hương!

tinh dầu oải hương cắt cơn sốt ngay

Tinh dầu thiên nhiên nói chung và tinh dầu oải hương nói riêng có rất nhiều tác dụng
Là loại thảo dược lành tính, tinh oải hương oải hương được ứng dụng để chữa trị , làm giảm đau nhanh chóng các cơn đau tạm thời như :
Giảm đau đầu
Đối với đau đầu, cách tốt nhất là bạn hãy lấy 2- 3 giọt tinh dầu xoa lên thái dương ngay lập tuức cơn đau đầu của bạn sẽ tan biến. Để giảm đau đầu, bạn cũng có thể cho 1-2 giọt tinh dầu oải hương vào cổ áo. Mùi thơm của tinh dầu oải hương sẽ khiến đầu óc bạn thư thái, lưu thông máu lên não, giảm nhanh cơn đau đầu.
Trị sốt:
Tinh dầu oải hương được chiết xuất nguyên chất giữ nguyên tác dụng của nó. Để trị sốt với tinh dầu oải hương, cách tốt nhất là xông hơi. Bạn cho 3-5 giọt tinh dầu oải hương vào bát nước ấm, chum khăn kín đầu và xông hơi từ 10-20 phút. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được tác dụng của nó. Xông hơi với tinh dầu oải hương nguyên chất giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài, vã mồ hôi, lưu thông khí huyết làm cơ thể khoẻ khắn, hết mệt mỏi, hết đau đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể tắm, ngâm chân với tinh oải hương. Chúng cũng có tác dụng giải cảm nhanh tăng cường lưu thông máu, đồng thời giảm các áp lực, mệt mỏi cho bạn, khiến bạn dễ ngủ ngon và sâu hơn.

–>HẠ THÂN NHIỆT AN TOÀN CHO NGƯỜI CAO TUỔI BẰNG TINH DẦU OẢI HƯƠNG

Bạn nên kết hợp với việc giữ gìn sức khoẻ khi ra ngoài trời, mặc đủ ấm, kết hợp với chế độ ăn uống tập thể dục thể thao hợp lý nhằm tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đang độ chuyển giao thời tiết, để chăm sóc sức khoẻ cho bạn và cả gia đình, mua ngay một lọ tinh dầu oải hương nguyên chất từ chúng tôi.

Bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu oải hương để tăng hiệu quả hoặc các loại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh,…