Tinh dầu oải hương, giải pháp trị sốt cho người cắm trại ngoài trời

Những chuyến đi chơi xa, đi cắm trại ngoài trời chúng ta đều phải chuẩn bị những tình huống có thể xảy ra. Đặc biệt là những bệnh dễ gặp khi đi cắm trại như sốt, cảm lạnh,… . Với tinh dầu oải hương, nghĩa là bạn đang mang theo một giải pháp điều trị sốt, cảm tuyệt vời nhưng lại rất nhỏ gọn.

Tinh dầu oải hương, giải pháp trị sốt cho người cắm trại ngoài trời

Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với những chuyến chơi xa, những dịp cắm trại xuyên đêm ngoài trời. Đây là những lúc mà chúng ta có thể rũ bỏ gánh nặng công việc, cuộc sống bộn bề để hoà mình trong những cuộc vui, tìm đến những nời mới, những cảm giác mới lạ. Thế nhưng, đi cắm trại ngoài trời hay trong rừng, là lúc mà chúng ta phải đối mặt với những nguy hiểm có thể xảy ra. Trong đó, những căn bệnh do côn trùng gây ra nhưng sốt, cảm,… là dễ gặp nhất. Vậy nên việc chuẩn bị cho mọi thứ là điều cực kỳ quan trọng, nhưng chuẩn bị nhiều giải pháp đồng nghĩa với việc bạn đang mang theo một hàng trang cồng kềnh khi đi chơi.

–>HẠ THÂN NHIỆT AN TOÀN CHO NGƯỜI CAO TUỔI BẰNG TINH DẦU OẢI HƯƠNG

Giờ đây, bạn chỉ cần một lọ tinh dầu oải hương nhỏ xíu nhưng có thể chứa đựng một công cụ điều trị sốt cảm cực kỳ hiệu quả và hơn thế nữa.

tinh dầu oải hương giúp trị sốt cho người đi cắm trại

Mang tinh dầu oải hương bên mình mỗi chuyến chơi xa, mỗi chuyến cắm trại ngoài trời, nghĩa là bạn đang có một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho hành trình của mình. Tinh dầu oài hương là tinh dầu thiên nhiên giúp bạn xua tan mệt mỏi và điều trị sốt, cảm cúm hiệu quả do côn trùng cắn như muỗi đốt. Khi xoa trực tiếp lên vết thương do côn trùng cắn, tinh dầu sẽ lập tức phát huy tác dụng giúp làm dịu vết sưng, đẩy chất độc ra bên ngoài cơ thế giúp loại bỏ được nguyên nhân gây ra sốt, cúm,… . Với mùi hương nhẹ, thoang thoảng, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thư giãn sau mỗi chuyến đi hay những cuộc vui qua trải qua, từ đó giúp bạn hồi phục lại sức khoẻ để bắt đầu cho những thử thách thú vị mới. Sở hữu tinh dầu oải hương cũng đồng là nghĩa là bạn đang sở hữu liệu pháp điệu trị mất ngủ đến từ thiên nhiên, giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn.

–>TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CHO NGƯỜI TRANG ĐIỂM ĐI CHƠI VỚI TINH DẦU CHANH TƯƠI

Tinh dầu oải hương còn giúp bạn nhiều hơn những gì bạn có thể biết khi bắt đầu một cuộc hành trình, một chuyến cắm trại ngoài trời.

Khi bước ra ngoài bên ngoài thì nguy cơ về chấn thương, sây xát cũng rất cao. Tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn cầm máu ngay lập tức, giúp giảm sưng tại vết thương hiệu quả. Sản phẩm thiên nhiên đến từ hoa oải hương còn giúp bạn điều trị các triệu chứng đau nhức cơ bắp, bong gân, thấp khớp,… rất tốt.

Bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu oải hương để tăng hiệu quả hoặc các loại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh,…