Trị đau đầu ở nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu Oải Hương

Các nhân viên sáng tao cần làm việc trong tình trạng phải hết sức tình táo, tập trung cao độ để suy nghĩ vì thế thường hay bị đau đầu ảnh hưởng tới công việc. Có tinh dầu Oải Hương cơn đau đầu sẽ giảm nahnh và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Trị đau đầu ở nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu Oải Hương

Để sáng tạo cần phải cso sự hiểu biết sâu rộng, phải tạo ra những cai mới và thật sự hữu ích cho con người. Hơn nữa sáng tạo là phải tạo ra một cái mới hoàn toàn, không sao chép, không ăn cắp ý tưởng và không trùng lặp ý tưởng. Vì vậy sáng tạo không chỉ đòi hỏi sự thông minh và vốn hiểu biết rọng ở một nhân viên mà còn cần sự tỉnh táo minh mẫn trong mọi việc. Đừng để các chứng bệnh đau đầu gây cản trở tới sự hình thành sáng tạo trong con người bạn.
Chúng tôi gửi đến tới các anh chị em nhân viên sáng tạo: Sản phẩm tinh dầu Oải Hương, giảm đau đầu nhanh chóng, tăng cường trí nhớ và thư giãn đầu óc cực kỳ hiệu quả.

–>KHỬ MÙI QUÁN CAFE BẰNG ĐÈN XÔNG TINH DẦU VÀ TINH DẦU BƯỞI

Tinh dầu Oải Hương có thể giảm nhanh các cơn đau đầu và hội chứng suy giảm trí nhớ vô cùng hiệu quả mà dễ dàng.

tinh dầu oải hương trị đau đầu

Hãy xem thật kỹ các thông tin về tinh dầu Oải Hương nhé!
Tinh dầu Oải Hương là tinh dầu thiên nhiên được chiết suất từ cánh và các thành phần liên quan của hoa Oải Hương. Một loài hoa nổi tiếng nhất nước Pháp và toàn thế giới bởi hương thơm nồng nàn quyến rũ thanh mát. Trong hương thơm của hoa Oải Hương có thành phần: lynalool (50%) có tác dụng kích thích các tế bào thần kinh não giúp giảm đau đầu rất hiệu quả.
Trong hầu hết các loại thuốc chữa đau đầu đều có hoạt chất này, tuy nhiên chúng được điều chế bằng phương pháp hóa học và hàm lượng cao không tốt cho trí não. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng tinh faauf Oải Hương.
Bí quyết giảm nhanh cơn đau đầu trong vòng 30 phút với tinh dầu Oải Hương.

–>MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU VỚI TINH DẦU BƯỞI KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Để giảm nhanh đau đầu hoặc thư giãn đầu óc phục vụ cho công việc sáng tạo hãy thực hiện đủ 2 bước sau đây nhé!

Đầu tiên hãy cho 3 giọt tinh dầu vào đèn xông hơi tinh dầu để đốt lấy hương thơm hoặc cho 5 giọt tinh dầu Oải Hương vào thú phun sương để hấp thu hương thơm tinh dầu tốt hơn. Quá trình làm việc ngửi nhiều hương thơm tinh dầu Oải Hương giúp đầu óc luôn tỉnh táo làm việc sáng tạo vè giảm nguy cơ đau đầu. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy cơ thể luôn tràn đầy năng lượng để thỏa sức sáng tạo cho công việc.
Thứ hai là sử dụng tinh dầu Oải Hương để pha trà uống thay nước lọc, nước tăng lực thậm chí cafe. Pha trà hoa sen với 5 giọt tinh dầu Oải Hương và uống giúp giảm nhanh cơn đau đầu trong vòng 30 phút.

Bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu oải hương để tăng hiệu quả hoặc các loại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh,… để không gian làm việc dễ chịu hơn.
Mua ngay tinh dầu Oải Hương để thỏa sức sáng tạo trong công việc vì không còn lo đau đầu nữa nào!