Trị mụn trứng cá cho người trang điểm đi chơi với tinh dầu chanh tươi

Ở Anh theo nghiên cứu khoa học chứng minh hơn 80% trường hợp bị mụn trứng cá do yếu tố di truyền mà không lệ thuộc vào môi trường sống. Ở những người phụ nữ, nổi mụn làm họ khó khăn khi trang điểm. Vậy cần làm gì để giảm và mờ mụn. Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp trị mụn bằng tinh dầu chanh tươi.

Trị mụn trứng cá cho người trang điểm đi chơi với tinh dầu chanh tươi

 

Những yếu tố ngoại cảnh như môi trường sống, nguồn nước, khí hậu, chế độ ăn uống không hợp lý là nguyên nhân da bạn nổi mụn. Sử dụng phương pháp đơn giản mà hợp lý sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về mụn khi trang điểm.

–>ĐÁNH BAY MỤN CƠM BẰNG TINH DẦU CHANH TƯƠI

Tinh dầu chanh tươi- Trị mụn trứng cá hiệu quả

tinh dầu chanh tươi trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá mọc là do đâu? câu hỏi này rất dễ trả lời. Chính vì do lỗ chân lông luôn bị kín bịt bởi những yếu tố bên ngoài như bụi bặm, da mặt nhờn, đã làm cho tình trạng mụn mọc ngày một nhiều hơn. Điều đấy khiến bạn không tự tin khi giao tiếp, đặc biệt ở phụ nữ, làm cho họ cảm thấy khó khăn khi trang điểm đi chơi.

Tinh dầu chanh tươitinh dầu thiên nhiên được chiết xuất nguyên chất từ 100% quả chanh. Nó được biết đến với vô số lợi ích, như sát khuẩn, khử trùng, khử mùi hôi. Bởi chanh có độ PH dưới 7, tính axit của nó sẽ khử bay mọi vi khuẩn, đặc biệt áp dụng trong làm sạch da mặt.

Phương pháp sử dụng tinh dầu chanh trị mụn trứng cá rất hữu hiệu, khi bạn bôi trực tiếp tinh dầu lên vùng có mọc mụn trứng cá, qua một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt. Bạn sẽ cảm thấy mụn giảm đi và mờ đi những vết thâm do mụn trứng cá gây ra, giúp tự tin khi trang điểm đi chơi.

–>TRỊ ĐAU ĐẦU Ở NHÂN VIÊN SÁNG TẠO BẰNG TINH DẦU OẢI HƯƠNG

Một số ứng dụng khác của tinh dầu chanh tươi

Chăm sóc làn da làm sáng lên và làm mờ đi các vết nhăn trên da. Với người bị ra mồ hôi chân và điều đó làm cho đôi dày của bạn bốc mùi. Bạn thấm lên bông một ít tinh dầu chanh và chèn dưới đế dày của bạn. Đánh bay mùi hôi. Có thể xông tinh dầu chanh ở trong nhà để tạo một không gian thoải mái, trong lành.

Tinh dầu chanh tươi có tác dụng xua đuổi côn trùng như một số tinh dầu khác. Bằng cách bạn xịt tinh dầu lên tủ quần áo hoặc những nơi có côn trùng quấy rầy bạn. Tác dụng trong sát khuẩn răng miệng với tính axit, làm trắng răng, mang lại hơi thở thơm mát. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về loại tinh dầu có ích này. Phương pháp trị mụn trứng cá với tinh dầu chanh cho người trang điểm đi chơi thực sự tốt phải không. Không thể phủ nhận công dụng khác của nó, hy vọng các bạn có thể áp dụng loại tinh dầu này có ích trong căn nhà bạn. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu chanh tươi để tăng hiệu quả hoặc các loại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh,…