Tinh dầu hoa lài – người bạn tinh thần của trẻ em

Con của bạn hay cáu gắt, khóc nhè? Hay thay đổi tính khí thất trường? Bạn đau đầu và không có cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy sử dụng tinh dầu hoa lài cho trẻ.

Tinh dầu hoa lài – người bạn tinh thần của trẻ em

 

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả những người làm cha làm mẹ. Trẻ cần có một sức khỏe tốt để đảm bảo sự phát triển về thể chất, chống lại bệnh tật. Nhưng một phần không kém quan trọng là bạn cần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ song song với nuôi dưỡng thể chất. Bất cứ lứa tuổi nào chúng ta cũng gặp những vấn đề về tâm sinh lý. Đổi với trẻ nhỏ, khủng hoảng tuổi lên 3 là giai đoạn phổ biến nhất. Khi lên 3 tuổi, trẻ bắt đầu ý thức về thế giới xung quanh, những câu hỏi “Vì sao?” luôn thường trực , đồng thời tính độc lập, muốn thể hiện bản thân trỗi dậy mạnh mẽ khiến trẻ thường hay cau có, nóng giận,… Trẻ cố ý làm trái lời người lớn, muốn tự quyết định như muốn ăn gì, mặc gì,… Đây là giai đoạn đòi hỏi bố mẹ phải cực kỳ tâm lý và có nhiều kinh nghiệm.

–>TRỊ BONG GÂN, NHỨC MỎI BẰNG TINH DẦU HOA LÀI

Tinh dầu hoa lài được tạo ra như thế nào?

tinh dầu hoa lài người bạn của bé

Tinh dầu hoa làitinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ loại hoa lài trắng tươi. Để tạo ra loại tinh dầu tốt nhất chúng tôi đã xây dựng một khu trồng hoa riêng biệt với chế độ chăm sóc cây hoa đặc biệt, đảm bảo cho hoa phát triển tốt nhất và không lẫn các hóa chất độc hại. Vì đây là tinh dầu dành cho trẻ em nên chúng tôi tạo riêng một quy trình chưng cất cho phù hợp. Khác với người lớn, trẻ con thường không thích mùi hương quá nồng, do đó chúng tôi thực hiện tách chiết giảm mùi hương nhưng vẫn giữ được các dưỡng chất cần thiết.

–>TINH DẦU SẢ – NÂNG NIU ĐÔI BÀN CHÂN BẠN

Tinh dầu hoa lài giúp tinh thần trẻ vui vẻ, lạc quan.

Sử dụng tinh dầu cho trẻ là một việc còn khá xa lạ với nhiều bố mẹ nhưng phương pháp này mang lại hiệu quả rõ rệt. Mỗi ngày bạn hãy dùng tinh dầu hoa lài để mát xa cho trẻ, mát xa vùng lưng, ngực, bụng và đầu, bàn tay, bàn chân. Hoặc nếu không có thời gian, bạn có thể pha vài giọt tinh dầu chung với nước ấm để tắm cho trẻ. Với quá trình chưng cất đặc biệt, tinh dầu hoa lài bao gồm những phân tử tinh dầu vô cùng nhỏ và thẩm thấu cực nhanh, sau khi mát xa hoặc tắm, tinh dầu sẽ ngấm vào cơ thể trẻ làm cho trẻ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Trẻ sẽ thoải mái vui chơi mà không cáu gắt, nóng giận đồng thời trẻ sẽ tự tin hơn, cảm thấy mình được tôn trọng như người lớn.

Bạn có thê kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một sốloại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh, … để không gian của các bé dễ chịu, thoải mái hơn.