Tinh dầu sả – nâng niu đôi bàn chân bạn

Đau nhức gan bàn chân là một chứng bệnh phổ biến, dùng thuốc giảm đau để cắt cơn đau thường là giải pháp ưu tiên số một, một giải pháp khác chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là hãy sử dụng tinh dầu sả.

Tinh dầu sả - nâng niu đôi bàn chân bạn

Đau nhức lòng bàn chân thường là biểu hiện của bệnh viêm cân gan bàn chân. Cân gan chân là một khái niệm khá lạ, đây là một gân bắt đầu từ xương gót đến xương bàn chân, gân này có tác dụng giúp bàn chân co giãn, có độ đàn hồi. Nhờ có gân cân bàn chân mà lòng bàn chân chúng ta có thể cong dãn linh động khi chịu áp lực của cơ thể. Viêm cân gan bàn chân xảy ra khi gân này bị tổn thương và có độ đàn hồi yếu, người bệnh sẽ có cảm giác đau nhói khi bước đi hoặc co duỗi lòng bàn chân. Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm cân gan bàn chân như do tuổi tác cao làm xương cơ thoái hóa, do trọng lượng cơ thể lớn, hay mang giày cao gót, người có gan bàn chân ngắn,…

–>TINH DẦU KHUYNH DIỆP GIÚP AN THẦN VÀ GIẢM CÁC BỆNH HÔ HẤP Ở NGƯỜI GIÀ

Tinh dầu sả với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên làm giảm cơn đau hiệu quả

tinh dầu sả tốt cho chân

Tinh dầu sả là loại tinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ quá trình chưng cất thân và lá cây sả tươi. Thành phần chính có trong tinh dầu sả là chất citronellol và geraniol. Hai chất này có tinh sát trùng và giảm đau rất tốt, do đó sả được dùng làm nguyện liệu quan trong trong ngành dược phẩm. Người bị viêm gan bàn chân có thể sử dụng tinh dầu thay thế tất cả các loại thuốc giảm đau khác. Mỗi sáng thức dậy hãy dùng tinh dầu sả xoa bóp lòng bàn chân, buổi tối trước khi đi ngủ hãy ngâm chân trong nước ấm có pha vài giọt tinh dầu. Với cấu trúc là những phân tử vô cùng nhỏ nên tinh dầu sả rất dễ thẩm thấu làm lưu thông khí huyết, giúp tuần hoàn máu, cơn đau giảm nhẹ đáng kể.

Bạn có thê kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một sốloại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh, … để không gian sống dễ chịu, thoải mái hơn.

Tinh dầu sả sử dụng lâu ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh?

Với chiết hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng tinh dầu trong một thời gian dài mà không có bất cứ tác dụng phụ nào giống như các loại thuốc giảm đau khác. Sử dụng tinh dầu sả còn có nhiều tác dụng đáng kể khác như giảm căng thẳng, stress cho người sử dụng, tiêu diệt côn trùng, làm sáng da,… Tuy nhiên về lâu dài, bạn cần phải tập luyện một thói quen sống khoa học để loại trừ hoàn toàn bệnh này, nên tập thế dụng mỗi ngày, ăn nhiều rau xanh để thanh lọc cơ thể. Đối với phụ nữ, nên chọn loại giày cao gót phù hợp và hạn chế mang khi không cần thiết.

–>TINH DẦU OẢI HƯƠNG DƯỠNG DA VÀ THƯ GIẢN CHO NGƯỜI CÓ LÀN DA KHÔ, CHƯA ĐẸP!