Trị bong gân, nhức mỏi bằng tinh dầu hoa lài

Bong gân, đau nhức chân tay là những triệu chứng thường ngày hay gặp, tuy mức độ là không nghiêm trọng nhưng nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đưa ra dòng sản phẩm tinh dầu hoa lài dành trị đau nhức chân tay, bong gân,…

Trị bong gân, nhức mỏi bằng tinh dầu hoa lài

Bong gân là tình trạng khớp quá hoạt động quá mức bình thường, các dây chằng bị lệch khỏi vị trí ban đầu, gây tổn thương. Các khớp thường bị là khớp cổ tay, cổ chân, khớp vai. Khi bị bong gân sẽ gây khó khăn cho việc cử động, mang lại cảm giác khó chịu cho người bị, nguy hiểm hơn nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng lệch các dây chặng nặng, gây những biến chứng khó lường. Các triệu chứng thường gặp khị bị bong gân là vùng da sưng to, bầm tím quanh khớp bị tổn thương, cử động khó khăn,…

–>TINH DẦU SẢ – NÂNG NIU ĐÔI BÀN CHÂN BẠN

Trị bong gân đau nhức khớp bằng tinh dầu hoa lài

tinh dầu hoa lài trị bong gân

Hoa lài là một loại hoa phổ biến với hương thơm đặc trưng. Từ thời xa xưa hoa lài được sử dụng quý hơn tất cả các hương thơm khác. Các vua chúa thường dùng hoa lài để tẩm ướp trà, xoa bóp,… Sau này khi khoa học công nghệ phát triển, người ta đã biết chiết xuất hoa lài tạo thành tinh dầu cho dễ sử dụng vì không phải ai cũng trồng được hoa lài và tận dụng được hết tinh chất của nó. Ngoài việc dùng làm mỹ phẩm, tinh dầu hoa lài còn dùng như một loại dược liệu quý từ tinh dầu thiên nhiên. Khi bị bong gân, bạn chỉ cần dùng một ít tinh dầu vào lòng bàn tay và xoa bóp vết thương, xoa bóp càng lâu càng tốt vì làm như vậy sẽ giúp tinh dầu thấm sâu vào vùng da bị thương, giúp giảm đau nhanh chóng và làm giảm sưng cho vết thương. Chúng tôi chắc chắn rằng tinh dầu hoa lài có tác dụng không thua kém bất cứ loại thuốc giảm đau nào, mặt khác tinh dầu hoa lài lại không gây tác dụng phụ như các loại thuốc giảm đau mà bạn sử dụng.

–>TINH DẦU KHUYNH DIỆP GIÚP AN THẦN VÀ GIẢM CÁC BỆNH HÔ HẤP Ở NGƯỜI GIÀ

Bên cạnh đó bạn có thê kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một sốloại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trà xanh, … để không gian sống dễ chịu, thoải mái hơn.

Tinh dầu hoa lài giúp tinh thần người bệnh vui vẻ, lạc quan.

Với mùi hương dịu nhẹ, tinh dầu hoa lài làm cho người sử dụng có cảm giác sảng khoái khi sử dụng. Mùi hương sẽ thấm sâu vào cơ thể, kích thích các dây thần kinh, làm tăng cảm giác dễ chịu. Tinh dầu hoa lài vẫn tốt cho người bình thường sử dụng, mỗi ngày, bạn hãy dành thời gian cho bản thân mình với việc ngâm tắm bằng tinh dầu hoa lài. Làm như vậy, mọi cảm giác mệt nhọc căng thẳng sau một ngày làm việc sẽ tan biến, năng lượng sẽ phục hồi, giúp bạn ngủ ngon, làm việc hiệu quả cho ngày hôm sau.