Tinh dầu vỏ quế giảm bớt sự co thắt ở cơn ho cho người lao động chân tay.

 

Thời tiết thay đổi khiến con người dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, sổ mũi. Đối với người hô hấp, sự co thắt ở cơn ho ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, làm mất sức, giảm năng suất lao động. Đây là một trong những nỗi lo thường trực đối với họ. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy thử dùng sản phẩm tinh dầu vỏ quế.

Tinh dầu vỏ quế giảm bớt sự co thắt ở cơn ho cho người lao động chân tay.

Với người lao động chân tay, thường xuyên tiếp xúc với môi trường, khí hậu khắc liệt, với cường độ công việc nặng, dẫn đến dễ gây ra các chứng bệnh thông thường trong đó có chứng ho. Ho không phải là triệu chứng bệnh lý nặng, ảnh hưởng ít đến sức khỏe nên có rất nhiều người chủ quan, để tự khỏi mà không chữa trị. Những cơn ho tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đối với người lao động, ho gây ra chứng co thắt ở bụng, rất dễ mất sức và gây mệt mỏi. Vì đây không được coi là chứng bệnh nặng, nhiều người không muốn chữa trị bằng kháng sinh nên thường để cho nó tự khỏi, nhưng với những người có sức đề kháng yếu, cơn ho có thể dai dẳng mãi và gây ra hậu quả xấu đến sức khỏe. Luc này sản phẩm thiên nhiên là tinh dầu vỏ quế sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đánh bay mọi nỗi lo và sự phiền toái.

–>TRỊ VIÊM KHỚP, THẤP KHỚP BẰNG TINH DẦU GỪNG

Tìm hiểu về tinh dầu vỏ quế.

tinh dầu vỏ quế giúp chữa co thắt

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã một lần được nhấn nhá vị cay ngọt mà vỏ quế mang lại. Ở Việt Nam ta, cây quế được trồng rất phổ biến, nó được coi là một loại gia vị đặc biệt trong món ăn, thể nhưng khi điều chế thành tinh dầu thiên nhiên, nhiều người còn chưa thực sự hiểu hết tác dụng thần dược mà tinh dầu thiên nhiên vỏ quế mang lại. Tinh dầu vỏ quế được chiết xuất qua quá trình tinh luyện từ vỏ quế, thu được tinh dầu nguyên chất 100%. Nó có mùi thơm vừa cay nóng nhưng lại rất ngọt ngào. Trong tinh dầu quế có những chất ảnh hưởng rất tích cực đến sức khỏe con người, giữ tinh thần luôn thoải mái, phấn chấn. Có thể kể đến một số tác dụng của tinh dầu vỏ quế là tác dụng giảm đau, chữa trị cảm cúm, đau đầu, sổ mũi, đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn, dưỡng da hiệu quả… Đặc biệt, tinh dầu vỏ quế có thể đẩy lùi cơn co thắt khi ho đối với người lao động chân tay một cách hiệu quả.

–>TINH DẦU VỎ QUẾ CHO ĐẦU ÓC LUÔN TỈNH TÁO

Cách sử dụng tinh dầu vỏ quế.

Để đẩy lùi cơn co thắt, bạn có thể dùng liệu pháp xông hơi. Chỉ cần kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn đốt tinh dầu, để mùi thơm của tinh dầu vỏ quế lan tỏa khắp môi trường sống, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực mà nó mang lại. Để có được hiệu quả tích cực ngay lần đầu sử dụng, bạn nên xông hơi ở vũng mũi và cổ họng. Bạn hãy đổ một vài giọt tinh dầu vào cốc nước ấm nóng, để gần mũi và miệng rồi hít thở, cơn ho sẽ được đẩy lùi, cảm giác co thắt cũng không còn.

Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác  như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.