Trị viêm khớp, thấp khớp bằng tinh dầu gừng

 

Viêm khớp thấp là bệnh phổ biến của người già, đây là quy luật tất yếu

của tự nhiên, tuy nhiên phải làm sao để giảm sự đau nhức khớp luôn là

mong mỏi của người cao tuổi. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tạo ra

sản phẩm tinh dầu gừng dành riêng cho người già.

 
Trị viêm khớp, thấp khớp bằng tinh dầu gừngTuổi tác sẽ làm suy giảm sự hoạt động của các cơ quan trên cơ thể, các chức năng bắt đầu lão hóa và yếu dần. Các khớp xương cũng không loại trừ, theo thời gian dây chằng và các gân bị thoái hóa, giảm độ đàn hồi, không còn linh hoạt như trước. Viêm khớp xảy ra khi các khớp bị thoái hóa, lớp sụn trên bề mặt xương bị hư, biểu hiện ban đầu là các lớp xụn này bị mềm ra sau đó bong tróc tạo ra các đường nứt làm tổn thương đến vùng xương. Cảm giác đau sẽ nhiều hơn khi thời tiết thay đổi và người bệnh chăm sóc không đúng cách.

–>TINH DẦU VỎ QUẾ CHO ĐẦU ÓC LUÔN TỈNH TÁO

Tinh dầu gừng giúp giảm đau nhức khớp nhanh chóng

tinh dầu gừng rất tốt

Gừng là loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày ngoài ra gừng còn là phương thuốc gia truyền phổ biến. Từ xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng gừng để băng bó vết thương, ăn gừng để kích thích tiêu hóa,… Kế thừa từ kinh nghiệm người xưa, chúng tôi đã tạo ra loại tinh dầu gừng nhờ quá trình chưng cất gừng tươi. Tinh dầu gừng là tinh dầu thiên nhiên chứa đầy đủ các dưỡng chất quý giá trong gừng và ở dạng lỏng nên rất tiện lợi khi sử dụng. Mỗi ngày hãy xoa bóp các khớp xương cho người cao tuổi bằng tinh dầu gừng. Khi xoa bóp bạn chỉ cần dùng một vài giọt, không nên dùng quá nhiều, kiễn nhẫn mát xa ít nhất 10 phút, tinh dầu sẽ thấp vào trong, kích thích sự hoạt động của gân, dây chằng, các lớp sụn. Trường hợp khớp chân bị nhức nhiều, hãy ngâm chân với tinh dầu gừng vào mỗi tối, cảm giác đau nhức sẽ giảm rõ rệt.

Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.

Sử dụng tinh dầu gừng lâu dài có gây tác dụng phụ?

Không giống như những loại thuốc giảm đau khác, tinh dầu gừng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nên bạn hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Đặc biệt, tinh dầu gừng có mùi hương thơm nồng và ấm áp, cực kỳ phù hợp cho người lớn tuổi. Hương gừng này sẽ mang lại cảm giác thư thái dễ chịu khi sử dụng, người cao tuổi sẽ lạc quan vui vẻ hơn và không còn cáu gắt do đau nhức gây ra. Ngoài việc sử dụng tinh dầu gừng, người cao tuổi cần duy trì một lối sống khoa học, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục mỗi ngày để mang lại sức khỏe tốt nhất. Và quan trọng hơn tất cả, chúng ta hãy giành thời gian bên người cao tuổi nhiều hơn để chia sẻ với họ, làm họ cảm thấy được quan tâm và trân trọng.

–>TINH DẦU HOA LÀI – NGƯỜI BẠN TINH THẦN CỦA TRẺ EM