Cho quần áo luôn thơm tho bằng tinh dầu hoa hồng

Bạn là một người kỹ tính? Bạn luôn muốn trang phục của mình phải gọn gàng và ngát hương thơm? Bạn đang dùng những loại hương thơm và hóa chất để xử lý trang phục của mình? Chúng tôi xin giới thiệu loại nước hoa hoàn toàn tự nhiên đó là tinh dầu hoa hồng.

Cho quần áo luôn thơm tho bằng tinh dầu hoa hồng

Trang phục là yếu tố đầu tiên quyết định thiện cảm từ phía người đối diện trong một cuộc giao tiếp. Trang phục phù hợp sẽ mang lại sự thoải mái cho cơ thể, giúp làm việc hiệu quả hơn hẳn. Đặc biệt đối với những người làm công việc đòi hỏi tính sáng tạo nhiều thì trang phục là một yếu tố rất quan trọng. Đi kèm với trang phục là mùi hương trên phục đó. Mùi hương trên quần áo sẽ làm kích thích trí óc sáng tạo.

–>CHO TỦ QUẦN ÁO CỦA NGƯỜI GIÀ THƠM THO BẰNG TINH DẦU BƯỞI

Tinh dầu hoa hồng giúp quần áo thơm ngát và hương thơm này lưu lại cực kỳ lâu

tinh dầu hoa hồng có chức năng gì

Tinh dầu hoa hồng  là tinh dầu thiên nhiên được tạo ra nhờ quá trình chưng cất cánh hoa hồng. Cánh hoa hồng này được trồng từ khu hoa dành riêng cho việc tạo tinh dầu, đảm bảo không lẫn hóa chất độc hại và hoa phải được phát triển tốt nhất để cho ra được những dưỡng chất cần thiết. Bạn hãy đặt lọ tinh dầu hoa hồng vào tủ quần áo của bạn, hương thơm hoa hồng sẽ lan tỏa từ từ và lưu lại trên quần áo của bạn, đặc biệt vì là hương thơm tự nhiên nên sẽ được lưu lại rất lâu. Tủ quần áo của bạn sẽ thơm ngát mùi hoa hồng. Khi đi công tác xa bạn cũng có thể mang theo 1 lọ tinh dầu để ủ quần áo và chống ẩm mốc. Tinh dầu hoa hồng còn giúp giữ quần áo lâu bền hơn, bảo vệ các sợi vải khỏi hư tổn và mối mọt.

–>LÀM THƠM TỦ QUẦN ÁO CHO NGƯỜI BỆNH BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Tinh dầu hoa hồng trên trang phục còn giúp người mặc cảm thấy thoải mái vô cùng

Ngoài hương thơm, tinh dầu hoa hồng còn chứa những dưỡng cất cần thiết giúp kích thích hệ thần kinh, làm tinh thần của bạn trở nên vui vẻ, lạc quan, đây là điều cực kỳ tốt để hoàn thành công việc một cách hiệu quả cao. Tinh dầu hoa hồng còn có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại các loại côn trùng như muỗi, gián, kiến,… vì các loại côn trùng này cực kỳ dị ứng với hương tinh dầu hoa hồng. Ngoài việc ủ quần áo thơm mát, tinh dầu hoa hồng còn nhiều công dụng đặc biệt khác như bạn có thể dùng tinh dầu hoa hồng để xông mặt, làm đẹp da mặt, sử dụng tinh dầu để sát trùng vết thương. Đặc biệt với những ai có bệnh đau nhức bàn chân thì hằng ngày có thể ngâm chân với nước ấm pha tinh dầu, làm như vậy nhiều ngày thì triệu chứng đau nhức sẽ biến mất.Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu hoa hồng để nâng cao hiệu quả.