Khử mùi, làm thơm tủ quần áo cho trẻ bằng tinh dầu bưởi

Tủ quần áo của trẻ luôn có những mùi rất khó chịu do nhiều yếu tố gây nên. Việc phải thường xuyên dọn tủ để xua tan mùi hôi quả là việc rất mệt và tốn nhiều thời gian. Đừng lo vì đã có giải pháp mới giúp đánh bay mùi khó chịu trong tủ quần áp trẻ nhỏ đến từ tinh dầu bưởi.

tác dụng tinh dầu bưởi

 

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động, chính vì thế phòng của trẻ thường không mất sạch sẽ và khá bừa bộn nên không thường xuyên nhắc nhở dọn dẹp. Đặc biệt là tủ quần áo, nơi mà trẻ có thể vứt quần áo, thậm chí đồ chơi vào đấy mà không quan tâm đến trật tự đồ đạc, vì nó khá là khuất mắt và khá kín đáo. Đó là nguyên nhân tạo nên mùi khó chịu trong tủ quần áo, bên cạnh đó việc mặc quần áo nhưng không giặt lại vứt vào tủ cũng khiến tủ quần áo thêm phần khó chịu. Việc đóng kín cửa thường xuyên làm khí không thoát ra kịp, đến lúc bạn mở cửa tủ ra thì quả thực rất khó chịu. Nhưng chúng ta cũng không thể thường xuyên theo sát cũng như dọn đồ cho trẻ, loại bỏ mùi hôi trong tủ cho trẻ được, vì thế cần phải có một giải pháp khử mùi hiệu quả thay thế cho công việc dọn đồ này.

–>CHO QUẦN ÁO LUÔN THƠM THO BẰNG TINH DẦU HOA HỒNG

Tinh dầu bưởi có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong phòng cực hiệu quả đồng thời tạo mùi hương thơm dễ chịu giúp bảo quản quần áo.

tinh dầu bưởi giúp khử mùi quần áo

Chiết xuất từ vỏ bưởi hoàn toàn tự nhiên, tinh dầu bưởi  là tinh dầu thiên nhiên có hương thơm rất dịu, thơm và có mùi đặc trưng của bưởi. Đây là loại tinh dầu có khả năng khử mùi hôi, khó chịu rất hiệu quả do trong vỏ bưởi có chất axit hữu cơ nhẹ, có thể đánh bay các mùi. Không chỉ vậy tinh dầu bưởi còn tạo ra hương thơm phảng phất bên trong tủ, giúp làm thơm áo quần và giữ áo quần khỏi bị mốc, hay có mùi. Một trong những yếu tố quyết định khả năng giúp khử mùi chính là lượng dùng phù hợp. Nếu dùng quá ít khiến lượng tinh dấu không đủ đánh bay mùi hôi, quá nhiều sẽ khiến tủ quần áo quá nồng mùi tinh dầu.

–>CHO TỦ QUẦN ÁO CỦA NGƯỜI GIÀ THƠM THO BẰNG TINH DẦU BƯỞI
Bên cạnh việc làm thơm tủ quần áo, đặc biệt là tủ cho trẻ, tinh dầu bưởi còn có những công dụng tuyệt vời khác chờ bạn khám phá. Các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.
Tinh dầu bưởi còn được xem là thần dược giúp da căng mịn, tràn đầy sức sống và ngăn ngừa láo hoá hiệu quả, bên cạnh đó thì loại tinh dầu này còn giúp trị mụn, những loại mụn cứng đầu như mụn bọc, múng trứng cá,… . Không chỉ vậy, tinh dầu bưởi còn giúp tóc óng mượt và mềm mại.