Làm thơm tủ quần áo cho người bệnh bằng tinh dầu Bưởi

Tủ quần áo người bệnh chứa nhiều mùi thuốc và mùi dịch cơ thể tiết ra rất khó chịu, dù đã được giặt sạch. Khử mùi và làm thơm tủ quần áo cho người bệnh với tinh dầu Bưởi ngay hôm nay.

Làm thơm tủ quần áo cho người bệnh bằng tinh dầu Bưởi

Khi cơ thể bị ốm thường hay tiết ra dịch thể và mồ hôi có mùi khó chịu như mùi thuốc tây đã uống, hay ăn thức ăn có nhiều mùi nặng. Mùi cơ thể thấm vào quần áo giặt rất khó mất mùi, để 1 hay 2 ngày lại bốc mùi khó chịu khiến người bệnh lâu khỏi. Nguyên nhân là do trong dịch cơ thể tiết ra chứa nhiều vi khuẩn và vi trùng gây bệnh vẫn ẩn nấp trong các sớ vải.
Sử dụng tinh dầu Bưởi không chỉ làm thơm tủ quần áo mà còn giúp cho quần áo luôn mềm mại và thơm lâu.

–>CÂN BẰNG HỆ THỐNG TIÊU HÓA CHO NGƯỜI BỆNH VỚI TINH DẦU CHANH SẦN

Tinh dầu Bưởi, hoạt chất khử trùng hoàn toàn tự nhiên với hương thơm thanh mát.

tinh dầu bưởi giúp khử mùi quần áo

Tinh dầu Bưởi là tinh dầu tự nhiên được chiết suất từ vỏ trái Bưởi và lá cây. Vì hái lá sẽ giảm năng suất của quả Bưởi nên đối với các loại Bưởi cho thu hoạch trái thì chỉ lấy ở vỏ trái thôi. Tinh dầu Bưởi tập trung rất nhiều ở trong vỏ Bưởi,trong tinh khiết và thơm nồng có vị cay the.
Với chiết suất hoàn toàn tự nhiên theo tiêu chuẩn công nghệ, tinh dầu Bưởi hoàn toàn nguyên chất và an toàn cho sức khở người tiêu dùng. Không chỉ mang lại hương thơm dễ chịu mà tinh dầu Bưởi còn có tác dụng khử trùng kháng viêm ức chế vi khuẩn rất tốt. Khi tiếp xúc với tinh dầu Bưởi sẽ mang lại cảm giác thư thái dành cho mọi người, đặc biệt là những người đang bị ốm.

Bí quyết làm thơm tủ quần áo ngày nay của người bệnh chỉ 1 lần duy nhất với tinh dầu Bưởi.

Quần áo người bệnh khi giặt xong cho vào 1 thau nước pha sẵn 5 giọt tinh dầu Bưởi thay cho nước xả vải thông thường khoảng 15 phút rồi đem đi phơi. Ngâm quần áo người bệnh trong tinh dầu Bưởi giúp quần áo sạch khuẩn và mang lại hương thơm trên quần áo lâu hơn, có tác dụng rất tốt cho làn da của những người bị bệnh không di chuyển được.

–>TINH DẦU HOA LÀI ĐÁNH BAY CẢM GIÁC ĐAU MỎI CƠ CHO NGƯỜI TẬP GYM.
Đối với tủ quần áo, chỉ cần dọn dẹp 1 lần duy nhất thôi. Một lần duy nhất tổng vệ sinh tủ thật sạch, pha 1 bát nước ấm với 7 giọt tinh dầu Bưởi nguyên chất rồi dùng khăn thấm nước và lau tủ. Lấy 1 phần của bát nước đổ vào bình xịt nước hoa để tý nữa dùng. Sau khi tủ khô thì xếp quần áo sạch vào và dùng bình xịt vào khoảng không trong tủ rồi đóng tủ lại. Quần áo trong tủ sẽ luôn sạch và thơm mát như lúc vừa mới giặt xong.
Chúc các bạn thành công với tinh dầu Bưởi của chúng tôi. Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.