Đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu bạc hà khử mùi phòng ở phòng trẻ em

Giờ đây các bố mẹ có thể yên tâm ngủ ngon mỗi đêm vì đã có đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu bạc hà!

Đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu bạc hà! Giúp khử mùi phòng ở phòng trẻ em hiệu quả!

Việc bé quấy khóc hàng đêm gây mất ngủ cho bé và cả gia đình là 1 vấn đề hầu như đều gặp ở mọi gia đình khi có em bé. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Nếu các mẹ có thể rèn luyện cho bé nết ăn ngủ ngay từ khi mới sinh thì sẽ thúc đẩy sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần cho bé, đồng thời các mẹ có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn. Và các mẹ cũng có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu oải hương trong phòng bé, điều này sẽ rất có lợi cho bé. Một số nguyên nhân khiến bé thường hay thức giữa đêm Đối với những bé dưới 6 tháng tuổi, chuyện bé thường hay thức đêm là bình thường, là do sinh lý của bé chưa hoàn chỉnh. Khi bé được 7- 8 tháng tuổi trở lên, thì cha mẹ nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao bé hay quấy khóc đêm, vì có thể là bé học bò, mọc răng, hoạt động quá mức vào ban ngày nên đến đêm bé ngủ không ngon.

–>TINH DẦU BƯỞI – HƯƠNG THƠM NGÁT CHO PHÒNG NGỦ MẸ SAU SINH

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác như là bị đau bụng hoặc mắc các bệnh nào khác,…Do đó, các bà mẹ cần phải thường xuyên theo dõi và tìm hiểu bé, biết được nguyên nhân mới giúp được cho bé.

Mỗi gia đình có trẻ em nên có 1 đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu bạc hà để công việc chăm sóc bé yêu được thuận tiễn và tốt hơn!

tác dụng tinh dầu bạc hà

Một số cách giúp bé ngủ ngon vào ban đêm:
Các mẹ nên tắt đèn và ru con ngủ: Bóng tối dễ gây buồn ngủ, nhờ vậy bé sẽ có giấc ngủ sâu và tăng trưởng hơn.
Cho bé thức và ngủ theo thời gian biểu đều đặn hằng ngày.
Không nên cho bé ăn quá gần giờ ăn, không nên ăn món quá nhiều nước.
Không gian cho bé ngủ phải sạch sẽ, thoáng mát, quần áo rộng rãi, thoải mái.
Đồng thời, các mẹ có thể dùng đèn xông tinh dầu  kết hợp với tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu bạc hà vào trong phòng của bé, đèn xông tinh dầu sẽ giúp thanh lọc không khí, bụi bẩn và diệt khuẩn và khử mùi hôi trong phòng của bé.
Đèn xông tinh dầu có kết hợp với tinh dầu bạ hà sẽ tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp bé ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, các mẹ sẽ được nghỉ ngơi. Ngoài ra, đèn xông tinh dầu khuếch tán rất nhanh, trong thời gian ngắn thì hương thơm tinh dầu bạc hà lan tỏa khắp phòng, giúp cho không bị muỗi hay cồn trùng khác đốt bé.

–>MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU VỚI TINH DẦU HOA HỒNG! KHỬ MÙI PHÒNG Ở
Máy khuếch tán tinh dầu còn rất nhiều công dụng khác, các mẹ có thể tìm hiểu thêm để chăm sóc cho các bé một cách tốt nhất nhé!
Tinh dầu bạc hà nguyên chất được chiết xuất 100% từ thiên nhiên có công dụng giúp ngủ ngon, giảm stress.

Tinh dầu hoa hồng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn hỗ trợ ngủ ngon và ngủ sâu.