Tinh dầu bưởi – hương thơm ngát cho phòng ngủ mẹ sau sinh

Giữ cho môi trường của mẹ và bé thoáng mát, sạch sẽ là vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng ta khi chăm sóc bà mẹ sau sinh. Bạn đang băn khoăn chọn loại hương thơm nào cho căn phòng? Hãy thử với tinh dầu bưởi, bạn sẽ không hề thất vọng.

Tinh dầu bưởi – hương thơm ngát cho phòng ngủ mẹ sau sinh

Sau một quá trình sinh nở, người phụ nữ cần được nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên vì mới sinh nên phụ nữ thường ở trong phòng nhiều hơn là đi ra ngoài, căn phòng trở nên ngột ngạt và thiếu trong lành hơn, vậy làm sao để mẹ và bé cảm thấy thoải mái trong căn phòng của mình? Có rất nhiều nhiều đã chọn những loại thuốc xịt phòng có mùi hương thơm nổi trội, tuy nhiên đó không phải là phương pháp an toàn, vì thuốc xịt phòng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe em bé mới xinh. Hầu hết các loại hương thơm nhân tạo trên thị trường đều được tạo ra từ hóa chất độc hại, không tốt cho sức khỏe. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn tinh dầu bưởi.

–>MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU VỚI TINH DẦU HOA HỒNG! KHỬ MÙI PHÒNG Ở

Tinh dầu bưởi – mùi hương thơm tự nhiên và giữ được hương lâu

tinh dầu bưởi giúp khử mùi

Với chiết xuất từ vỏ bưởi da xanh, tinh dầu bưởi của chúng tôi là tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất. Nguồn vỏ bưởi được nhập từ nơi trồng có uy tín chất lượng và được kiểm soát chặt chẽ. Sau một quá trình chưng cất hiện đại, từ những vỏ bưởi sẽ tạo ra tinh dầu bưởi có mùi hương dịu nhẹ. Tinh dầu bưởi sẽ lan tỏa trong căn phòng của bạn. Bạn nên sử dụng tinh dầu bưởi kết hợp với đèn xông tinh dầu để hương thơm được khuếch tán trong không gian rộng nhất. Vì chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên hương thơm của tinh dầu bưởi sẽ lưu lại thật lâu, điều này có giúp tiết kiệm lượng tinh dầu mỗi lần sử dụng.

–>MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU KẾT HỢP TINH DẦU BẠ HÀ ĐỂ KHỬ MÙI PHÒNG CHƯA!

Tinh dầu bưởi tốt cho sức khỏe của mẹ và bé

Tinh dầu bưởi làm cho tinh thần của mẹ trở nên sảng khoái khi ở trong căn phòng tràn ngập hương thơm. Người mẹ sẽ có cảm giác thư giãn và nhẹ nhõm tinh thần. Tinh dầu sẽ làm sạch không khí trong phòng, đầy lùi các mùi ẩm mốc thuốc men của mẹ sau sinh. Đặc biệt tinh dầu bưởi hoàn toàn tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào làm bạn lo lắng. Khi trẻ sơ sinh ngửi mùi tinh dầu bưởi sẽ làm kích thích hệ hô hấp của trẻ, tinh dầu bưởi sẽ diệt sạch các loại vi khuẩn vi rút dễ gây bệnh cho trẻ sơ sinh và diệt luôn cả các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián,… Tinh dầu bưởi giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.