Chống trầm cảm ở người hay lo lắng bằng tinh dầu hoa Lài

Với những người hay lo lắng, tinh dầu hoa Lài chính là một bài thuốc hữu hiệu chống trầm cảm và các nguy cơ về thần kinh rất tốt đấy..

Chống trầm cảm ở người hay lo lắng bằng tinh dầu hoa Lài

Ở trung quốc rất nhiều người sủa dụng trà hoa Lài đã chữa trị thành công các chứng bệnh thần kinh như trầm cảm, lo lắng, anjuaymo hay đau nhức thần kinh suy giảm trí nhớ thành công. Tuy nhiên để mua được trà hoa Lài ở Việt Nam thì thực sự rất hiếm, giá cả lại vô cùng cao. Vậy nên việc chuyển hướng sang sử dụng tinh dầu nguyên chất có sẵn để pha trà uống là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho mọi người.

–>PHÒNG BÉ THƠM MÁT VÀ SẠCH SẼ VỚI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU KẾT HỢP VỚI TINH DẦU BẠC HÀ

Tinh dầu hoa Lài mang những tinh túy từ bông hoa Lài trên núi với hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng cho cảm xúc thăng hoa.

tác dụng tinh dầu hoa lài

 

Tinh dầu hoa Lài là tinh dầu tự nhiên ở Việt Nam được sản xuất rất hiếm và chỉ có một số nơi nổi tiếng như Hà Nội, Quảng Nam và Lâm Đồng. Đặc biệt nhất là hoa Lài được hái từ trên núi Bảo Lộc Lâm Đồng, nơi có độ cao 1500 m và nhiệt độ luôn mát mẻ. Hoa được hái vào buổi sáng, khi những cánh hoa còn chưa nở để có được chất lượng tốt nhất.
Tinh dầu hoa Lài được chiết suất bằng phương pháp xông hơi, có màu trắng trong tinh khiết. Hương thơm tinh dầu hoa Lài có tác dụng giải tỏa lo lắng căng thẳng mệt mỏi thần kinh rất tốt, giảm nguy cơ bị stress hay trầm cảm khi lo lắng quá nhiều.
Cách pha chế tinh dầu hoa Lài để giảm lo lắng chống stress trầm cảm cho người hay lo lắng.

–>ĐÈN XÔNG TINH DẦU KẾT HỢP VỚI TINH DẦU BẠC HÀ! GIÚP KHỬ MÙI PHÒNG Ở PHÒNG TRẺ EM HIỆU QUẢ!

Có 2 cách để xua đi những lo lắng mệt mỏi trong người bằng tinh dầu hoa Lài. Có thể áp dụng cả hai cách cùng lúc để nhanh lấy lại tinh thần.

Thứ nhất là uống trà tinh dầu hoa Lài mỗi ngày. Pha 1 ấm trà hoa cúc hoặc trà thảo mộc cung đình rồi cho thêm 2 giọt tinh dầu hoa Lài vào và uống mỗi ngày như khi bạn uống trà bình thường. Tinh dầu lài khi hấp thu vào cơ thể giúp cơ thể khỏe khoắn, vui vẻ giảm mệt mỏi và bớt lo lắng. Uống tinh dầu hoa Lài mỗi ngày giúp tăng cường thể chất, tăng khả năng nhớ lâu và suy nghĩ sáng tạo hơn.
Cách thứ hai là sử dụng đèn xông hơi tinh dầu và hít thở hương thơm tinh dầu. Để giảm bót những lo lắng trong cuộc sống, mỗi ngày hãy pha một bình nước với 3 giọt tinh dầu hoa Lài và bật đèn xông tinh dầu lên. Ngửi hương thơm tinh dầu hoa Lài khong chỉ giúp cơ thể hết lo lắng mệt mỏi mà còn có tác dụng tăng cường hệ hô hấp chơ cơ thể.
Mua ngay tinh dầu hoa Lài để bỏ túi ngay hôm nay thôi.

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn hỗ trợ ngủ ngon và ngủ sâu