Giảm đau ở người vận động nhiều bằng tinh dầu hoa Lài

Bạn thường xuyên đau nhức toàn thân sau mỗi ngày hoạt động chân tay quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi. Giảm nhanh cơn đau sau mỗi ngày chỉ với một giấc ngủ sâu cùng tinh dầu hoa Lài.

Giảm đau ở người vận động nhiều bằng tinh dầu hoa LàiKhi các khối cơ hoạt động qua nhiều và quá sức khiến cơ thể mệt mỏi. Bởi vì quá trình hoạt động mạnh mà cơ thể không đáp ứng nhu cầu oxi cho cơ thể khiến quá trình phân giải glucozo để tạo ra năng lượng đồng thời giải phóng axit lactic gây mỏi cơ. Khi tích lũy quá nhiều axit lactic khiến các khối cơ bị nhiễm độc khí, hoạt động yếm khi gây co rút toàn bộ cơ khiến cơ thể đau nhức và mỏi mệt.
Nếu làm việc và vận động nhiều mà không có cơ chế tập luyện thể dục thể thao một cách khoa học và hợp lý, giúp cơ thể thích nghi với việc hô hấp hiệu quả hơn. Đồng thời sử dụng kết hợp với tinh dầu hoa Lài để có cơ thể khỏe mạnh, giảm các cơn đau do mỏi cơ ngay tức thì.

–>GIÚP GIẢM ĐAU DO BONG GÂN, CHÂN TAY CỨNG BẰNG TINH DẦU HOA LÀI

Bài thuốc giảm đau quý hiếm trong đông y – tinh dầu hoa Lài mang lại sức sống tươi trẻ cho mọi người.

tác dụng tinh dầu hoa lài

Hoa Lài (tên khác: Hoa Nhài) là loại hoa sống lâu năm trên núi cao có hoa nở vào cuối mùa xuân đầu mùa hạ màu trắng tinh khiết. Hương thơm của hoa Lài thu hút rất nhiều côn trùng đến để lấy hương lấy mật như ong, bướm,…Các thiều nữ núi rừng thường lấy bông hoa Lài cài lên mái tóc để mang lại hương thơm, thể hiện sự trong trắng và quyến rũ.
Hương thơm hoa Lài thanh nhẹ, dịu dàng cũng như tác dụng làm giảm đau một cách dịu dàng vậy. Tinh dầu hoa Lài là tinh dầu thiên nhiên được sản xuất và ứng dụng một cách rộng rãi trông rất nhiều lĩnh vực đời sống. Đặc biệt là làm dầu nền cho nhiều loại thuốc và dầu nóng bóp giảm đau.

–>CHỐNG TRẦM CẢM Ở NGƯỜI HAY LO LẮNG BẰNG TINH DẦU HOA LÀI

Bí quyết giảm nhanh cơn đau với tinh dầu hoa Lài mà không mất nhiều thời gian.

Khi đi làm về ai cũng cảm thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi. Ngủ một giấc thật sâu sẽ giúp cơ thể khôi phục thể trạng nhanh nhất đó. hãy kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu hoa lài trong phòng của bạn để giấc ngủ ngon hơn.
Pha một bể nước nóng với 7 giọt tinh dầu hoa Lài và 3 giọt tinh dầu hoa cúc hoặc oải hương. Ngâm mình và thư giãn 30 phút cho cá khối cơ được thư giãn, các mạch máu giãn nở giúp lưu thông khí và mang oxi đến cung cấp cho cá khối cơ. Tinh dầu hoa cúc có tác dụng giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Tinh dầu hoa Lài giúp các khối cơ mềm hơn, tráng tình trạng co cơ rất khó chịu.
Nếu sau khi tắm mà thấy thoải mái hơn thì có thể đi ngủ, yên tâm là sáng mai cơ thể sẽ hết đau nhức. Tuy nhiên nếu thấy vẫn còn đau mỏi hãy nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu hoa Lài lên miếng dán Salonpat và dán vào khối cơ.

Các bạn có thể sử dụng các tinh dầu khác như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.
Giờ chỉ còn việc đi ngủ và chờ ngày mai thức dậy với thể trạng tốt nhất nữa thôi!