Giảm rụng tóc cho người sau sinh bằng tinh dầu Hương Thảo

Hẳn là vấn đề rụng tóc sau sinh không còn lạ lẫm đối với các mẹ đã qua vượt cạn đúng không? Cái cảm giác thật là tồi tệ mỗi khi gội đầu phải tạm biệt cả một nắm tóc trên tay nhỉ. Giảm rụng tóc cho chị em ngay đây với tinh dầu Hương Thảo nè.

Giảm rụng tóc cho người sau sinh bằng tinh dầu Hương Thảo

Tóc thường rụng theo chu kỳ và sẽ mọc tóc mới ngay sau đó. Thông thương mỗi người sẽ rụng khoảng từ 10 – 50 sợi tóc mỗi ngày tùy theo mỗi người. Tuy nhiên với cơ thể người mẹ sau khi sinh lại không như vậy.
Khi mang thai các hệ hoocmon trog cơ thể bắt đầu tăng dần để đáp ứng như cầu của thai kỳ. Vì vậy tóc mọc lên nhiều dày và đen óng ả. Rất nhiều chị em luôn ao ước tóc lúc nào cũng được như lúc mang thai. Nhưng khi tới sau khi vượt cạn, cơ thể mất nhiều máu, các hoocmon thì giảm đi một cách đột ngột. Vấn đề mất cân bằng hoocmon khiến tóc lần lượt rụng hàng loạt khiến nhiều chị em như hói đầu và tóc không mọc lại nữa.
Bây giờ trước khi lâm bồn hãy chuẩn bị cho mình một lọ tinh dầu Hương Thảo đi. Hãy chăm sóc tóc của mình trước khi chúng rụng.

–>DỨT ĐIỂM CHỨNG ĐẦY HƠI CHƯỚNG CHO NGƯỜI GIÀ BẰNG TINH DẦU CAM NGỌT!

Tinh dầu Hương Thảo có nguồn gốc từ đâu?

tinh ầu hương thảo

Tinh dầu Hương Thảo là tinh dầu thiên nhiên được chiết suất hoàn toàn tự nhiên và không chất bảo quản từ loại cây Hương Thảo. Cây Hương Thảo có nguồn gốc từ Địa Trung Hải thuộc vùng khí hậu nhiệt đới và vậy sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ khắp nơi. Hiện nay Hương Thảo đã được trồng ở rất nhiều nới trên thế giới. Đặc biết là các nước hoàn toàn nhiết đới như Việt Nam của chúng ta.

–>GIẢM ĐẦY HƠI CHO NGƯỜI BỆNH BẰNG TINH DẦU CAM NGỌT
Việt Nam là một trong những thị trường cung cấp Hương Thảo lớn trên thế giới để sản xuất tinh dầu Hương Thảo mỗi năm. Tinh dầu Hương Thảo ở Việt Nam rất khác và đặc biệt vì vậy được nhiều người trên thế giới tin dùng. Khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam góp phần tạo nên sự khác biệt đó.
Bí quyết chống rụng tóc và ngăn ngừa sự rụng tóc sau khi sinh cho chị em chỉ trong vòng 30 phút mỗi ngày.

Mỗi buổi sáng ai cũng có thói quen chải tóc đúng không. Các chị hãy nhỏ 1 giọt tinh dầu lên lược và chải tóc mỗi ngày. Khi chải hãy chải thật nhẹ nhàng, chải và gỡ rối phần ngọn trước, sau đó mới chải trên da đầu xuống. Với các chị có tóc ngắn thì chỉ cần 1 lần thôi. Nếu tóc dài ngang eo thì chải thêm một lần nữa để đáp ứng đủ chăm sóc cho toàn bộ mái tóc.
Khi gội đầu hãy nhỏ trực tiếp 3 giọt tinh dầu lên đầu và massage chân tóc giúp tóc mềm mại hơn, sạch nhờn và bụi bản trên da đầu rồi xả lại bằng nước sạch. Tinh dầu Hương Thảo sẽ giúp tóc luôn thơm mát, giữ ẩm và ngăn ngừa rụng tóc tốt hơn. Hãy sử dung tinh dầu hương thảo kết hợp với các loại tinh dầu như tinh dầu hoa hồng, bưởi, hoa lài, …

Bạn có biết máy khuếch tán tinh dầu   làm tăng hiệu quả của các loại tinh dầu.