Giúp giảm đau do bong gân, chân tay cứng bằng tinh dầu hoa Lài

Khi bị đau hay bong gân các nhà thầy thuốc ngày xưa thường dùng thuốc lá để chữa lành mà vô cùng hiệu quả. Đó là dùng tinh dầu hoa lài để trị những khi cấp bách này.

Giúp giảm đau do bong gân, chân tay cứng bằng tinh dầu hoa Lài

Các vết thương hay bị đau do bong gân trật khớp rất thường xuyên xảy ra khi vận động không hợp lý. Vết thương do bong gân gây ra rất đau và sưng lên khiến vận động cô cùng khó khăn. Khi bị trật khớp hay vận động quá sức và thực hiện bưng vác nặng sai tư thế rất dễ xảy ra trật khớp, bong gân hay giãn dây chằng. Đó là các vết thương nội bên trong cơ thể và đau rất lâu. Nếu để vết thương bị lâu mà không chăm sóc và chữa trị đúng cách sẽ khiến cho phần cơ thể xung quanh bị tiêu giảm khả năng vận động, cứng cơ.

–>CHỐNG TRẦM CẢM Ở NGƯỜI HAY LO LẮNG BẰNG TINH DẦU HOA LÀI
Sử dụng tinh dầu hoa Lài để xoa bóp vết thương sẽ nhanh lành và lưu thông máu trở lại góp phần làm mềm cơ.
Tinh dầu hoa Lài là tinh dầu thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại và chứ tinh dầu nguyên chất 100% không chất bảo quản.

Tinh dầu hoa Lài thường được chế biến chủ yếu từ hoa Lài. Tuy nhiên với một số loại tinh dầu hoa Lài đạc biệt sử dụng trong y hoc thì tinh dầu hoa Lài được diều chế từ hoa và lá non của cây hoa Lài.
Lá non được thu hoạch vào mùa xuân và bảo quản kỹ, chờ đến cuối mùa xuân đầu mùa hè hoa nở thì bắt đầu thu hoạch và sản xuất tinh dầu theo phương pháp chưng cất hơi nước. Phần còn lại của cánh hoa hay lá non sẽ được sấy khô và sản xuất trà.
Trong tinh dầu hoa Lài chứ nhiều dưỡng chất quý hiếm có hương thơm thanh mát nhẹ nhàng và có khả năng giảm đau rất hiệu quả.

–>PHÒNG BÉ THƠM MÁT VÀ SẠCH SẼ VỚI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU KẾT HỢP VỚI TINH DẦU BẠC HÀ

Bí quyết giảm đau trong vài giờ với tinh dầu hoa Lài ngay khi bị thương.

tác dụng tinh dầu hoa lài

Ngay khi bị thương do trật khớp hay bong gân, hãy nhở 2 giọt tinh dầu hoa Lài lên lòng bàn tay và xoa vào chỗ bị đau. Tinh dầu hoa Lài xoa vào da rất mát và dễ chịu. Massage nhẹ nhàng chỗ đau khoảng 15 phút cơn đau sẽ giảm đi nhanh chóng và đến bệnh viện để cố định vết thương. Hằng ngày kiên trì xoa bóp vết thương để các khối cơ mềm ra giảm cảm giác đau đớn khi các khối cơ căng cứng.
Nếu bạn có khả năng tự sơ cứu, nấn xương và cố định vết thương tại nhà hãy nhỏ 3 giọt tinh dầu lên chiếc khăn và lấy một túi chườm đá bỏ vào chiếc khăn và cố định vết thương. Đảm bảo sẽ hết đau ngya trong vòng vài giờ đồng hồ mà không cần đến bác sỹ. Các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.