Tăng cường hệ tiêu hóa, chống đầy hơi cho người già bằng tinh dầu Hương Thảo

Dùng tinh dầu Hương Thảo giúp tăng cường hệ tiêu hóa chống đầy hơi ở người già như thế nào?

Tăng cường hệ tiêu hóa, chống đầy hơi cho người già bằng tinh dầu Hương Thảo

 

Người già hệ tiêu hóa rất yếu, thường xuyên bị đau dạ dày, đầy hơi, chướng bụng vì không tiêu hóa được thức ăn. Chế độ vận động của người già rât ít nên sau khi ăn dạ dày có xu hướng nghỉ ngơi khiến thức ăn luôn ở trong dạ dày gây cảm giác no, đầy bụng rất khó chịu.
Người già nên sử dụng tinh dầu Hương Thảo vào các bữa ăn của mình nhằm tăng cường hệ tiêu hóa kích thích tuần hoàn máu tốt hơn. Đồng thời cần phải kết hợp thể dục thể thao và có chế độ vận động hợp lý.

–>TINH DẦU KHUYNH DIỆP GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO NGƯỜI GIÀ

Tinh dầu Hương Thảo –“giọt sương của biển”, đó là biệt danh mà mọi người đặt tên cho công dụng của loại hoa này.

tinh dầu hương thảo

Cây Hương Thảo có nguồn gốc từ địa trung hải, có hương thơm ấm nồng the mát với tên gọi Rosemary. Sử dụng lá và thân trên của Hương Thảo để sản xuất tinh dầu nguyên chất. Những giọt tinh dầu được ví như là giọt sương của biển.
Tinh dầu Hương Thảo là tinh dầu thiên nhiên  có hương thơm the mát ấm nồng, vị chát và có tính acid nhẹ. Chất acid Romanitic trong tinh dầu có tác dụng kích thích sự co bóp và hoạt động tốt hơn của dạ dày, tăng cường hệ tiêu hóa, lợi tiểu. Đồng thời tính acid này còn có khả năng oxy hóa thức ăn giúp quá trình hấp thu chất dinh dưỡng có trong thức ăn nhanh hơn.

–>GIẢM RỤNG TÓC CHO NGƯỜI SAU SINH BẰNG TINH DẦU HƯƠNG THẢO

Sử dụng tinh dầu Hương Thảo như thế nào mỗi ngày tốt cho hệ tiêu hóa người già.

Hệ tiêu hóa người già rất yếu vì thế để tăng cường hệ tiêu hóa đồng thời tăng độ dinh dưỡng cho thức ăn. Tinh dầu Hương Thảo có hương thơm nồng vị chát và tính acid có khả năng khử mùi khử tanh ở các loại đồ ăn nhiều chất tanh như cá, thịt,… Khi chế biến các món ăn này hãy pha một giọt tinh dầu chanh vào và ướp. Đồ ăn sẽ rất mềm, thơm ngon và dễ tiêu hóa, kích thích dạ dày tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
Ngoài ra để chống đầy hơi sau khi ăn xong cho người già là rất cần thiết, góp phần giúp cơ thể khỏe mạnh.
Su khi ăn xong các bữa chính, hãy pha 1 ly tách trà xanh nhỏ thêm 1 giọt tinh dầu Hương Thảo. Vừa nhâm nhi ly trà cho cơ thể có thời gian nghỉ ngơi tiêu hóa thức ăn. Trà xanh rất dễ uống kết hợp vị chát của tinh dầu Hương Thảo giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn. Đặc biệt trà xanh và Hương Thảo giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, giúp tăng cường hệ tiêu hóa người già rất tốt và an toàn. Các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.