Phòng khám chuyên nghiệp với đèn xông tinh dầu sả chanh

Bạn từng nghe nói đến “mùi bệnh viện”, “mùi phòng khám”? Chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ khiến nhiều người cảm giác ám ảnh và khó chịu, vậy làm sao để tiêu diệt các mùi này? Chúng tôi xin tiết lộ cho bạn một bí quyết cực kỳ đơn giản là hãy sử dụng đèn xông kết hợp tinh dầu sả chanh!

Phòng khám chuyên nghiệp với đèn xông tinh dầu sả chanh

Phòng khám bệnh là nơi đông người qua lại và luôn tràn ngập mùi thuốc men, mùi thuốc sát trùng và các dụng cụ y tế. Không khí nặng nề và ngột ngạt sẽ mang đến cho người bệnh lẫn người thân người bệnh cảm thấy khó chịu. Một môi trường không khí không khí không tốt sẽ dẫn đến làm giảm chất lượng phòng khám của bạn. Chính vì lẽ đó, hiện nay tại các phòng khám tư nhân đã có sự đầu tư đáng kể cho trang thiết bị y tế để nâng cao sự cạnh tranh và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ y tế của mình. Nhưng trong đó, các phòng khám hầu như ít để ý đến biện pháp sử dụng đèn xông tinh dầu để tăng hương thơm, điều hòa không khí.

–>CÓ THẬT LÀ ĐÈN XÔNG TINH DẦU KẾT HỢP VỚI TINH DẦU HOA LÀI KHỬ ĐƯỢC MÙI Ở PHÒNG KHÁM BỆNH?

Đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu sả chanh giúp phòng khám luôn tràn ngập hương thơm ngát

tinh dầu sả tốt cho chân

Tinh dầu sả chanh là tinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ loại sả chanh – đây là loại sả đặc biệt cho mùi hương thơm ngát giống hương chanh và được sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới. Với mùi hương đặc biệt của mình, tinh dầu sả chanh sẽ lấn át các loại mùi hôi khác trong phòng khám, mùi thuốc men, mùi người bệnh sẽ được khử sạch. Đồng thời các loại côn trùng trong phòng khám (đặc biệt là muỗi) rất dị ứng với mùi sả chanh nên sẽ biến mất, bạn không phải lo bất cứ vấn đề nào liên quan đến côn trùng truyền bệnh làm bệnh nhân e ngại. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng đèn xông tinh dầu chuyên dụng sau đó cho tinh dầu sả chanh vào và sử dụng. Đèn xông tinh dầu này hoạt động bằng điện và có kiểu thiết kế rất sang trọng bắt mắt, vừa giúp bạn mang lại hương thơm vừa trang trí cho phòng khám thêm sang trọng và lộng lẫy. Bạn chỉ cần cắm điện và cho vào một lượng tinh dầu vừa phải, lập tức đèn xông này sẽ alfm nóng tinh dầu và lan tỏa hương trên một diện tích rộng.

–>PHÒNG KHÁM KHÔNG CÒN MÙI HÔI VỚI TINH DẦU CAM HƯƠNG

Tinh dầu sả chanh mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho người bệnh

Không chỉ đơn thuần mang lại hương thơm, tinh dầu sả chanh còn làm cho mọi người trong phòng khám có cảm giác thư giãn thoải mải, đặc biệt là người bệnh sẽ có cảm giác dễ chịu, xua tan phần nào những mệt mỏi của bệnh tật, làm giảm nỗi ám ảnh mỗi khi đến bệnh viện, phòng khám. Vì chiết xuất là hoàn toàn tự nhiên nên tinh dầu sả chanh không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác cho người sử dụng.

Tinh dầu hoa hồng mang lại làn da đẹp rặng ngời đáng mơ ước cho cuộc “yêu” thêm nồng nàng và lãng mạn.