Phòng khám nha khoa không lo mùi vì đã có máy khuếch tán tinh dầu bưởi

Bạn có biết máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu bưởi có lợi cho sức khỏe và khử mùi rất hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

Phòng khám nha khoa không lo mùi vì đã có máy khuếch tán tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi nguyên chất từ thiên nhiên. Sản phẩm được điều chế bằng phương pháp chiết xuất ép lạnh.
Tinh dầu bưởi có tác dụng gì mà lại được nhiều người quan tâm dường như là điều thắc mắc của rất nhiều người. Tinh dầu bưởi có rất nhiều chức năng khác nhau. Tinh dầu bưởi được dùng nhiều nhất là trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp làn da và trong chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc của con người. Đây là loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên có thể được sử dụng trong việc chăm sóc tóc, giảm cân; làm thơm căn phòng; chăm sóc da và đặc biệt là kích thích tóc mọc.
Tinh dầu bưởi có khả năng giúp ngủ sâu, ngủ ngon, giảm stress. Đây là công dụng tuyệt vời cho những ai thường gặp áp lực, căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.
Không những thế, tinh dầu bưởi rất thích hợp để khửi mùi cho nhà ở, phòng máy lạnh, ô tô, phòng karaoke, diệt khuẩn trong không khí, giúp bạn có một không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe.

–>PHÒNG KHÁM CHUYÊN NGHIỆP VỚI ĐÈN XÔNG TINH DẦU SẢ CHANH

Cách khử mùi bằng máy khuếch tán bằng tinh dầu chanh tươi

tinh dầu bưởi giúp khử mùi

Bạn chỉ cần cho từ 3 – 5 giọt tinh dầu bưởi vào máy khuếch tán tinh dầu để xông phòng, nơi không gian làm việc của mình…Hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết của tinh dầu thiên nhiên cùng hơi nước từ máy khuếch tán đưa ra không khí sẽ giúp bạn có một không gian thơm mát, dễ chịu, giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi. Hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng và các đặc tính kháng viêm, diệt khuẩn khiến cho tinh dầu bưởi trở thành loại tinh dầu số 1 trong việc thanh lọc, khử mùi không khí. Ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn sẽ được khử mùi và ướp hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng mỗi ngày. Hơn nữa, tinh dầu bưởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên hương thơm của nó sẽ không gây đau đầu, khó chịu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người vô cùng hiệu quả. Vì vậy, các phòng khám nên chuẩn bị cho mình một máy khuếch tán tinh dầu bưởi để không khí trong lành, dễ chịu hơn

–>CÓ THẬT LÀ ĐÈN XÔNG TINH DẦU KẾT HỢP VỚI TINH DẦU HOA LÀI KHỬ ĐƯỢC MÙI Ở PHÒNG KHÁM BỆNH?

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu bưởi

Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh việc nhầm lẫn
Không ăn hay uống tinh dầu chanh tươi nguyên chất hay để nó rớt vào mắt.
Không nên sử dụng tinh dầu chanh tươi khi bạn phải làm ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
Cẩn trọng sử dụng với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi và phụ nữ mang thai

Bạn có biết tinh dầu hoa hồng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn hỗ trợ ngủ ngon và ngủ sâu.