Phòng kara ngát hương với tinh dầu quế

Không ít khách hàng của các quán kara cảm thấy khó chịu bởi những mùi hôi tanh từ bia, đồ nhậu và mùi thuốc lá của khách hàng trước để lại. Vì vậy nhiều quán kara đã sử dụng tinh dầu quế để khử mùi làm cho không khí trong lành và có mùi hương dịu nhẹ.

Phòng kara ngát hương với tinh dầu quế

Các mùi hôi tanh từ các quán kara đến từ các loại bia rượu, đồ nhắm các loại cũng như mùi thuốc lá nồng nặc từ các thượng khách để lại sau cuộc vui. Những mùi này không chỉ là nỗi ám ảnh của nhân viên dọn phòng tại quán mà còn là nỗi kinh sợ của những khách hàng kế tiếp của phòng kara này. Cảm giác khó chịu, ngột ngạt trong không gian kín cứ phản phất hiện hữu trong khách hàng, điều này không chỉ làm giảm cuộc vui mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của khách. Chính vì vậy, thay vì sử dụng những chất khử mùi hóa học cũng gây tổn hại sức khỏe không kém thì nay các quán kara xem tinh dầu quế như sự lựa chọn hàng đầu để có một bầu không khí không chỉ trong lành mà còn thoang thoảng hương thơm.

Tinh dầu quế – giải pháp khử mùi hôi tanh hữu hiệu

tinh dầu quế

Với những giọt tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ cây quế. Ngoài công dụng chữa bệnh tốt được lưu truyền trong dân gian, thì nay, tinh dầu quế còn được xem như là một loại tinh dầu khử mùi hiệu quả. Với tính năng diệt khuẩn, chống lại nấm mốc và làm sạch bầu không khí tuyệt vời kết hợp với mùi thơm đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở tinh dầu quế không chỉ khử sạch mùi hôi tanh tích tụ hoàn toàn mà còn lan tỏa hương thơm trong không khí nhanh chóng đem lại bầu không khí sạch sẽ và mát lành cho các quán kara. Chính vì những tính năng tuyệt vời này mà những mùi thuốc lá hay bia rượu và đồ nhậu để lại chỉ là vấn đề nhỏ của tinh dầu quế. Bên canh tinh dầu quế bạn có thể sử dụng tinh dầu hoa hồng, bưởi,…

Không gian thanh lịch tại các quán kara với tinh dầu quế

Thật đơn giản để có căn phòng thơm tho chỉ với vài giọt tinh dầu quế để vào đèn xông tinh dầu. Tinh dầu quế đã được khếch tán đi, lan toả hương thơm khắp mọi ngóc ngách trong căn phòng, thổi bay những mùi hôi tanh khó chịu, đem lại không gian tươi mới cho quán kara vừa níu chân khách hàng cũ vừa trở thành địa chỉ hấp dẫn cho các tín đồ đam mê ca hát. Căn phòng sạch sẽ, thông thoáng hương thơm quế dịu nhẹ tạo nên bầu không khí ấm áp nhưng không kém phần cuồng nhiệt cho những cuộc vui của khách hàng. Tinh dầu quế đã mang quán kara của bạn đến với khách hàng gần hơn bao giờ hết.