Phòng ở thơm mát với tinh dầu quế

Bạn là người độc thân thường xuyên đi công tác vắng nhà nhiều ngày, khi trở về bạn thật mệt mỏi với mùi ẩm mốc của căn phòng. Bạn hãy để tinh dầu quế chăm sóc căn phòng của bạn, mọi mùi hôi khó chịu của căn phòng đều biến mất.

Phòng ở thơm mát với tinh dầu quế

Bạn thật khổ tâm với mùi khói thuốc lá bám chặt vào các đồ dùng trong phòng bạn, hay căn phòng của bạn bị thiếu ánh nắng, ẩm mốc là khách không mời nhưng thường xuyên ghé thăm nhà bạn.Bạn đã thử nhiều cách nhưng không thật sự hiệu quả lâu dài, vậy bạn đã từng nghĩ đến tinh dầu thiên nhiên chưa?Bạn sẽ thật sự ngạt nhiên với những gì tinh dầu quế mang lại đấy.

–>TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP BẠN DƯỠNG DA VÀ LÀM TRẮNG DA HIỆU QUẢ

Tinh dầu quế trong cuộc sống thường ngày

tinh dầu quế

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe nói đến công dụng thần kỳ của tinh dầu quế. Bạn đang bị khó chịu ở bụng, hay bạn đang cảm thấy chóng mặt buồn nôn khi đi tàu xe, hay bạn cảm thấy đau buốt bởi những co thắt trong cơn ho khan của bạn, tất cả đều có thể được giải quyết tuyệt diệu với tinh dầu quế.
Tinh dầu quế được ông cha ta chiết xuất chủ yếu từ vỏ, rễ và lá của cây quế, và đã từ lâu các bộ phận của cây quế đã được sử dụng như một trong những vị thuốc quan trọng, an toàn và dễ tìm trong Đông Y.
Với những tính năng ấy của cây quế, ông bà ta đã sử dụng nó để chữa khá nhiều bệnh.Vậy còn vấn đề mà bạn đang gặp phải nó lại không phải là chứng bệnh nào cả, liệu tinh dầu quế có thể giải quyết được hay không?

–>TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP BẠN DƯỠNG DA VÀ LÀM TRẮNG DA HIỆU QUẢ

Tinh dầu quế có thực sự khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí?

Bạn hãy thật sự yên tâm về điều đó, tinh dầu quế sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài những tính năng kể trên của tinh dầu quế, bên cạnh đó tinh dầu quế có khả năng khử hôi tanh, thanh lọc không khí, trả lại cho căn phòng nhà bạn không khí trong lành, dịu mát ngày nào. Nếu ngày nào cũng được ngồi đọc báo, hay xem phim trong bầu không khí thoang thoảng mùi hương quế thì không gì tuyệt diệu bằng, mùi hương của tinh dầu quế giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thăng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.
Để tăng hiệu quả và phát huy tối đa tính năng khử mùi của tinh dầu quế trong căn phòng nhà bạn, bạn hãy sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu quế.

Tinh dầu hoa hồng cho cuộc “yêu” thêm nồng nàng và lãng mạn khoảng khắc hưởng thụ.