Cho nightcub cuốn hút với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Trong các nightcub thường xuyên có mùi khó chịu đây là điều không tránh khỏi. Để xua tan mùi khó chịu trong không gian lớn đó thì máy khuếch tán kết hợp tinh dầu cam hương là lauwj chọn tối ưu.

Cho nightcub cuốn hút với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Ngày nay câu lạc bộ đêm không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Càng ngày càng nhiều người đến nightclub để giải stress, để vui chơi…. Mục đích của chính là giải trí, kiếm thêm niềm vui xả stress sau một ngày lao động học tập vất vả. Tuy nhiên muốn đến nightclub để giải trí nhưng lại thường xuyên ngửi thấy những mùi hôi rất khó chịu như thuốc lá, mồ hôi vì quá đông người, rượu bia, nước ngọt, bánh kẹo hoa quả….. Tất cả hòa lẫn với nhau đưa đến cảm giác muốn ói ngay lập tức. Chính vì vậy, các chủ quán, quản lý nightclub rất đau đầu trong việc loay hoay tìm cách khắc phục những mùi hôi kinh khủng đó. Bạn đã sử dụng rất nhiều cách như bình xịt, xả nước hoa… Nhưng trong một thời gian ngắn rồi mọi thứ lại trở về như cũ.

–>PHÒNG KARA NGÁT HƯƠNG VỚI TINH DẦU QUẾ

Máy khuếch tán kết hợp tinh dầu cam hương đưa đến không gian thư giãn cho nightcub như thế nào?

tinh dầu cam ngọt

Nightclub của bạn để hút khách thì cần phải xóa hết mùi hôi kinh khủng hằng ngày và đưa đến cho khách hàng cảm giác tận hưởng nhất. Như vậy khách hàng mới tìm đến. Tinh dầu cam hươngmáy khuếch tán tinh dầu là lựa chọn tối ưu để làm điều này. Là một tinh dầu thiên nhiên, được chiết xuất bằng phương pháp lọc chưng cất bao gồm các thành phần: linalool, ancol nonylic, acid butyric,.. Tinh dầu cam hương sẽ khử mùi, thanh lọc không khí, khử khuẩn, ngăn chặn virut vi khuẩn, nấm. Hương thơm của tinh dầu lại ngọt ngào, nhè nhẹ, rất dễ chịu, làm cho chúng ta cảm thấy thư thái, mọi mệt mỏi được xua tan. Không gian nightcub trở nên tuyệt vời đưa lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đặc biệt máy khuếch tán tinh dầu có thể khiến tinh dầy khuếch tán ra rất xa, lan tỏa không gian rộng dưới dạng các hạt li ti. Hương thơm sẽ lưu lại trên mọi bề mặt trong không gian rộng của nightclub.

–>PHÒNG Ở THƠM MÁT VỚI TINH DẦU QUẾ

Nightclub thành nơi thư giãn xả stess tuyệt vời và không mùi hôi nhờ máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam hương.

Tinh dầu cam hương của chúng tôi từ thiên nhiên không có pha trộn thêm bất cứ thứ gì, được chiết từ phương pháp lọc và chưng cất hơi nước của lá và quả cam hương, có một mùi thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng đặc trưng thư thái và dễ chịu, khử mùi và thư giãn cho khách hàng tận hưởng cuộc sống.
Máy khuếch tán tinh dầu với coog nghệ tiên tiến trên thế giới, đơn gian gọn gàng và tiện lợi. cho không gian rộng lớn của nightclub nhập tràn hương thơm tự nhiên.
Cách sử dụng hết sức đơn giản : pha loãng tinh dầu với nước sạch (3 đến 5 giọt tinh dầu cam hương) vào khay máy rồi bật công tắc máy, máy sẽ tự động khuếch tán. Và là tận hưởng không gian đó!

Bạn có thể sử dụng các tinh dầu thiên nhiên giúp khử mùi tao cảm giác thoải mái như tinh dầu hoa hồng, oải hương,…