Khử mùi cửa hàng tươi sống với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt

Những mùi tanh là đỉnh điểm của sự khó chịu ở các cửa hàng bán đồ tươi sống, nó làm khách hàng không dám trở lại. Vậy tại sao không dùng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu cam ngọt!

Khử mùi cửa hàng tươi sống với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt

Đồ ăn tươi sống thường bốc mùi tanh khó chịu khi tiếp xúc với không khí và phát tán đi xa. Không chỉ vậy các mùi tanh như thịt, cá, hải sản,…là mùi hấp dẫn khiến ruồi muỗi đến rất nhiều. Vì vậy chẳng ai dám đến gần một cửa hàng như vậy để mua đồ ăn, kể cả các mặt hàng dân dụng đóng gói khác vì sợ bẩn, sợ mùi.
Chúng tôi giới thiệu với các chủ tiệm bộ sản phẩm tinh dầu cam ngọt kết hợp máy xông hơi tinh dầu cỡ lớn giúp cửa hàng luôn thơm mát, sạch sẽ, hết mùi tanh khó hôi khó chịu.

–>TINH DẦU QUẾ VÀ MÁY KHUẾCH TÁN GIẢI PHÁP CHO NIGHTCLUB SẠCH MÙI

Tinh dầu cam ngọt giúp khử mùi không khí, khử mùi tanh cho thực phẩm tươi sống vô cùng an toàn và hiệu quả. Mà không gây tác dụng phụ.

Rất nhiều đầu bếp ưa dùng tinh dàu cam ngọt kết hợp với rượu gạo để giải tanh cho thực phẩm tươi sống. Bởi vì tinh dầu cam ngọt có nguồn gốc hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên với hương thơm nồng, vị cay và có nhiều tinh chất có tác dụng khử mùi tẩy uế. Ướp thực phẩm với tinh dầu cam ngọt giúp thực phẩm luôn tươi gon lại an toàn cho sức khỏe.
Vì thế sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc khử mùi tanh hôi cho của hàng mà còn giúp thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn cho người sử dụng.

–>CHO NIGHTCUB CUỐN HÚT VỚI MÁY KHUẾCH TÁN VÀ TINH DẦU CAM HƯƠNG

Mang lại sự yên tâm cho khách hàng, giúp bạn nâng cao uy tín lên gấp 200% với gian hàng tươi sống của mình khi có máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt!

tinh dầu cam ngọt

Khách hàng thường sợ thực phẩm bị tẩm hóa chất hay các loại dịch thể gây lạ mắt khiến họ nghi ngờ vô căn cứ với cửa hàng của bạn. Không nên để máy khuếch tán tinh dầu hướng về phía khách hàng khiến họ có càm giác như phun sương vào mặt. Pha nước vào bình và đừng quên cho thêm 15 giọt tinh dầu cam ngọt vào. Để máy chéo ở góc gần trước quạt, bật thêm quạt ở chế độ xoay vòng để tạo cảm giác mát mẻ. Bật quạt không chỉ tạo cảm giác mát mẻ mà còn giúp tinh dầu bay xa trong không khí, ngăn ngừa ruồi muỗi hiệu quả. Với một của hàng tiện lợi đa dạng thực phẩm từ đóng gói cho đén thực phẩm tươi sống vừa sạch sẽ thoáng mát như siêu thị. Chẳng có lý do gì để một vị khách hàng bỏ qua bạn cả.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi, mua ngay bộ sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt để nhận được ưu đãi của những vị khách đầu tiên. Bên cạnh tinh dầu cam ngọt bạn hãy thử các tinh dầu như tinh dầu hoa hồng, bưởi, cam hương,… đều rất tôt.