Tinh dầu quế và máy khuếch tán giải pháp cho nightclub sạch mùi

Nightclub là một hội trường rộng kín và khó có thể tránh khỏi các mùi hôi. Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu quế là giải pháp khử mùi rất có hiệu quả cho những nơi lớn như nightclub!

Tinh dầu quế và máy khuếch tán giải pháp cho nightclub sạch mùi

Các nightclup thường rộng lớn và tiếp đón rất nhiều các thành phần khách hàng khác nhau. Hội trường nightclub tỏa ra mùi khó chịu từ vô số những nguyên nhân. Mùi bia rượu, thuốc lá, thức uống, hỗn hợp nhiều loại mồ hôi khác nhau, mùi son phấn nước hoa và kể cả mùi của nước chùi nền,mùi ẩm mốc…hòa quyện tạo ra mùi khó chịu nếu không khử mùi thường xuyên. Đặc biệt là trong các nightclub thường đóng kín không khí không lưu thông ra ngoài nên việc thoát mùi rất khó. Mặt khác diện tích rộng và nhiều bàn ghế ngóc ngách cũng khiến cho việc khử mùi gặp nhiều khó khăn. Chắc hẳn các bạn cũng đã thử nhiều cách để khử mùi nhưng hiệu quả chưa cao

–>CHO NIGHTCUB CUỐN HÚT VỚI MÁY KHUẾCH TÁN VÀ TINH DẦU CAM HƯƠNG

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu quế – sự giải pháp số một cho các nightclub!

Máy khuếch tán tinh dầu là một loại máy có khả năng khuếch tán các loại tinh dầu thiên nhiên ra khắp nơi của khán phòng, hội trường. Tuy chưa sử dụng phổ biến ở nước ta song trên thế giới đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới bởi hiệu quả nó mạng lại. Với thiết kế căn được chỉnh thời gian khuếch tán, máy khuếch tán tinh dầu là sản phẩm tuyệt vời.
Sử dụng các loại tinh dầu để khử mùi là một liệu pháp ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nó không chỉ khử mùi hôi khó chịu mà còn mang lại hương thơm tuyệt vời thư giãn.tinh dầu quế là một trong những tinh dầu có tác dụng khử mùi và làm sạch không khí tốt nhất.
Sự kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu quế không những đánh tan mùi mang lại hương thơm tự nhiên và nhiều những tác dụng có lợi cho sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái thư giãn.

–>PHÒNG KARA NGÁT HƯƠNG VỚI TINH DẦU QUẾ

Một nightclub thơm mát thư giãn cần đến máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu quế của chúng tôi!

tinh dầu quế

Máy khuếch tán tinh dầu khử mùi hiệu quả, đơn giản và gọn gàng là sự lựa chọn hiệu quả nhất những nightclup rộng lớn. Kết hợp tinh dầu quế nguyên chất của chúng tôi chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không những khử sạch mùi hôi, lọc không khí mà còn mang lại nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe xua tan mệt mỏi căng thẳng đem lại cảm giác thư giản nhất.
Cách sử dụng cho một lượng tinh dầu quế hòa loãng với nước vào khay máy sau đó bật công tắc, máy khuếch tán tinh dầu sẽ tự động khuếch tán và đem mùi hương đến mọi ngóc ngách. Nightclub sạch thơm và thư giản với sản phẩm của chúng tôi!

Tinh dầu hoa hồng cho cuộc “yêu” thêm nồng nàng và lãng mạn.