Phòng khách thơm mát với tinh dầu gừng

Xây dựng một không gian phòng khách sạch đẹp, thoáng mát là điều mong muốn của tất cả mọi người. Hiểu được mong muốn này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại tinh dầu đặc biệt sử dụng cho phòng khách, đó là tinh dầu gừng kết hợp đèn xông tinh dầu.

Phòng khách thơm mát với tinh dầu gừng

Phòng khách là một bộ phận quan trọng trong mỗi ngôi nhà, là nơi mà khách khứa thường xuyên lui tới. Đặc biệt có một số gia đình, phòng khách còn là văn phòng giao tiếp, gặp gỡ khách hàng vì thế tạo một môi trường phòng khách chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết. Phòng khách chuyên nghiệp bao gồm nhiều yếu tố trong đó qua trọng nhất là thiết kế căn phòng và trang thiết bị nội thất, kế đến là không khí trong phòng. Tạo một không khí thơm mát trong phòng là việc mà mọi người ít nghĩ đến. Và việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên để tạo hương thơm cho căn phòng cũng không phổ biến mặc dù phương pháp này không quá tốt kém mà hiệu quả lại cực cao.

–>TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN THƠM HƠN

Tinh dầu gừng kết hợp với đèn xông tinh dầu sẽ tạo hương thơm mát cho cả căn phòng

tinh dầu gừng rất tốt

Gừng là loại thực phẩm quá quen thuộc với mọi người. Gừng được sử dụng làm gia vị của rất nhiều món ăn và là nguyên liệu của rất nhiều loại dược phẩm. Gừng có tính nóng, có mùi thơm nồng, tuy nhiên sản phẩm tinh dầu gừng của chúng tôi dành riêng cho đèn xông tinh dầu ở phòng khách nên có một quá trình chưng cất riêng. Qúa trình này làm cho tinh dầu gừng có mùi thơm dịu nhẹ nhờ loại bỏ bớt tính cay nồng của gừng để phù hợp với công dụng mang lại hương thơm cho căn phòng. Tinh dầu gừng muốn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thì phải kết hợp với đèn xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu còn là một dụng cụ khá xa lạ với mọi người vì ít được sử dụng đến mặc dù giá thành thì không đáng kể. Đèn xông hoạt động bằng điện và có thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho vào đèn một ít tinh dầu và ấn nút hoạt động. Đèn sẽ làm nóng tinh dầu và bay hơi lan tỏa làm thơm khắp căn phòng.

–>TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP Ô TÔ CỦA BẠN KHÔNG CÒN NHỮNG MÙI KHÓ CHỊU

Tinh dầu gừng sẽ mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho mọi người trong phòng khách

Tương tự tinh dầu hoa hồng ngoài hương thơm dịu nhẹ và ấm áp, tinh dầu gừng có có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Một số tác dụng tiêu biểu của tinh dầu gừng phải kể đến như kích thích hệ thần kinh, làm chúng ta có cảm giác thư giãn, dễ chịu, làm ấm cơ thể, khử các mùi hôi trong phòng, tiêu diệt các loại côn trùng vì chúng thường cực kỳ dị ứng với mùi gừng). Sử dụng tinh dầu gừng còn mang đến cho bạn một không gian sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp.