Xua tan mùi trong phòng khám bằng tinh dầu gừng

Phòng khám bệnh hay bệnh viện là những nơi mà thường có mùi đặc trưng khiến mọi người cực kì dị ứng và ngán ngẩm. Vậy làm sao để xua tan cảm giác này? Hãy sử dụng tinh dầu gừng kết hợp với đèn xông tinh dầu.

Xua tan mùi trong phòng khám bằng tinh dầu gừng

Ngày nay, chúng ta thường chọn phòng khám để kiểm tra sức khỏe hơn là bệnh viện vì phòng khám thường có môi trường sạch sẽ hơn và có không khí dễ chịu hơn bệnh viện. Nắm được yếu tố tâm lý này, có rất nhiều phòng khám mọc lên, có cả Việt Nam và phòng khám bác sĩ nước ngoài. Bởi vậy xây dựng một chất lượng dịch vụ tốt để thu hút bệnh nhân tới khám là một điều thật sự cần thiết. Chất lượng dịch vụ tốt bao gồm nhiều yếu tố, trong đó tạo một bầu không khí, trong lành, thoải là điều quan trọng bậc nhất.

–>PHÒNG KHÁCH THƠM MÁT VỚI TINH DẦU GỪNG

Đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu gừng sẽ tạo ra mùi thơm nhẹ dịu

tinh dầu gừng rất tốt

Khỏi phải nói gừng phổ biến trong đời sống hằng ngày như thế nào nhưng tinh dầu gừng thì lại có mức độ sử dụng ít hơn nhiều so với gừng tươi. Điểm khác nhau giữa gừng tươi và tinh dầu gừng là tinh dầu gừng có mùi thơm dịu nhẹ, không quá cay nồng và mang lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Vì phòng khám thường có không gian rộng nên cần phải sử dụng tinh dầu kết hợp với đèn xông để mang lại hiệu quả cao nhất. Đèn xông tinh dầu có 2 loại: đèn xông hoạt động bằng nến và đèn xông hoạt động bằng điện. Sản phẩm của chúng tôi là đèn xông hoạt động bằng điện phù hợp với không gian phòng khám. Cách sử dụng đèn xông cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho vào đèn một ít tinh dầu sau đó nhấn nút hoạt động, đèn sẽ làm tinh dầu nóng lên và bay hơi lan toản rộng ra môi trường xung quanh.

–>TINH DẦU HOA HỒNG GIÚP TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN THƠM HƠN

Nhân viên phòng khám và cả người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu với mùi tinh dầu gừng.

Tinh dầu gừng là tinh dầu thiên nhiên có nhiều tác dụng hữu ích cho cơ thể con người. Tinh dầu gừng giúp kích thích hệ thần kinh, làm ấm cơ thể, giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu, xoa dịu cơn đau. Hương tinh dầu gừng sẽ khử các mùi hôi thuốc men bệnh tật trong phòng khám khiến mọi người có cảm giác ấm áp y như ở trong một môi trường khác chứ không phải là phòng khám. Ngoài ra tinh dầu gừng còn có tác dụng khử trùng rất tốt, các loại vi khuẩn gây bệnh trong phòng khám sẽ dần biết mất vì chúng cực kỳ dị ứng với mùi gừng. Tinh dầu gừng còn mang lại cảm giác thư giãn cho những nhân viên làm việc trong phòng khám, xua tan đi những áp lực căng thẳng hằng ngày.

Tinh dầu hoa hồng tạo không khi ấm áp hạnh phúc cho các cặp đôi.