Khử mùi trên xe ô tô với tinh dầu bưởi cùng máy khuếch tán tinh dầu

Mỗi lần mở cửa ô tô, bạn sẽ cảm thấy khá ngột ngạt và khó chịu. Tại sao vậy? Liệu có cách nào khắc phục vấn đề này không? Tất nhiên bất cứ vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết, giải pháp cho bạn chính là sử dụng tinh dầu bưởi và máy khuếch tán tinh dầu đặt trên chiếc ô tô của bạn.

Khử mùi trên xe ô tô với tinh dầu bưởi cùng máy khuếch tán tinh dầu

Không khí lưu thông và được làm mát trong ô tô của chúng ta là nhờ hệ thống thông gió và điều hòa nhiệt độ của xe. Tuy nhiên khi bạn vừa rời khỏi xe, tắt máy, thì hệ thống này cũng ngừng hoạt động, khiến không khí bên trong xe lại bí, không thoát ra được, nhiệt độ bên trong thường nóng hơn. Bên cạnh đó thì khi tắt máy mùi điều hòa và mùi không khí sẽ khó chịu, nặng mùi. Do vậy lúc mở ô tô ra, không khí nặng mùi khó chịu ấy sẽ lập tức xộc vào mũi của bạn làm bạn thấy vô cùng bức bối và ngột ngạt. Vì vậy, chúng ta nên trang bị cho chiếc ô tô của mình một máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu bưởi để xua tan mùi khó chịu và tạo mùi hương thơm mát, dễ chịu mỗi lúc bước vào ô tô.

–>TINH DẦU CHANH TƯƠI GIÚP KHÔNG CÒN NHỮNG MÙI KHÓ CHỊU

Tinh dầu bưởi thực sự có tác dụng khử mùi hiệu quả, và bằng cách nào, hãy cùng chúng tôi giải mã bí mật này nhé.

tinh dầu bưởi giúp khử mùi

Tinh dầu bưởi là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ vỏ bưởi, có chứa rất nhiều axit hữu cơ yếu, những axit này có tác dụng mạnh mẽ với những hợp chất gây nên mùi khó chịu cho chúng ta trong không khí, ngoài ra, tinh dầu bưởi còn là một trong những tinh dầu có hương thơm nhẹ, và tạo cảm giác dễ chịu nhất. Do vậy tinh dầu bưởi luôn được ưa chuộng trong việc khử mùi và tạo hương thơm dịu nhẹ. Một số tinh dầu khử mùi cớ hương thơm dịu nhẹ như tinh dầu hoa hồng, bạc hà,…

–>TINH DẦU CHANH SẦN GIÚP SHOWROOM CỦA BẠN KHỬ SẠCH MÙI KHÓ CHỊU

Tại sao lại sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu bưởi để khử mùi trong ô tô mà không phải là đèn xông tinh dầu?

Việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu đều có khả năng lan tỏa hương thơm của tinh dầu bưởi trong ô tô một cách hiệu quả. Tuy nhiên thì sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ an toàn hơn rất nhiều so với đèn xông tinh dầu. Bởi đèn xông tinh dầu, dù là đèn xông bằng nến hay bằng điện thì đều cần phải được làm nóng nước, nếu di chuyển trong xe với điều kiện địa hình mấp mô sẽ khiến nước nóng đổ ra không chỉ gây bỏng cho chúng ta mà còn hư hại đến các thiết bị trong xe. Còn với máy khuếch tán tinh dầu, máy sẽ hoạt động bằng động cơ điện làm lan tỏa hơi nước ra không gian mà không cần phải đun nóng, và bình được thiết kế khá kín nên không lo lắng nước trong bình bị tràn ra ngoài. Đây quả là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc ô tô của bạn.