Ô tô thơm mát với máy khuếch tán tinh dầu hoa lài

Với diện tích nhỏ hẹp, trên ô tô thường gây ra những mùi hôi đặc trưng khiến bạn khó chịu? Đừng lo, hãy xóa bỏ nỗi lo ấy bằng tinh dầu hoa lài

Ô tô thơm mát với máy khuếch tán tinh dầu hoa lài

Bất cứ một loại ô tô nào dù là xe thường hay siêu xe thì đều có những mùi hôi đặc trưng, mùi hôi này xuất phát từ các máy móc thiết bị bên trong xe và từ bộ phận chứa đựng xăng dầu. Mùi hôi nếu để lâu ngày sẽ khiến bạn vô cùng ngột ngạt và khó chịu, đồng thời làm giảm tuổi thọ của các thiết bị trên xe.

–>KHỬ MÙI TRÊN XE Ô TÔ VỚI TINH DẦU BƯỞI CÙNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

Đẩy lùi mọi mùi hôi bằng máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu hoa lài

tác dụng tinh dầu hoa lài

Hoa lài là một loại hoa quá quen thuộc với chúng ta với mùi hương nhẹ nhàng nhưng nồng nàn lâu phai. Hoa lài được sử dụng để tẩm ướp trà, làm nguyên liệu cho nhiều loại mỹ phẩm, dược phẩm. Tinh dầu hoa lài được tạo từ những cánh hoa lài tươi thông qua quá trình chưng cất. Sử dụng tinh dầu hoa lài để đánh bật mùi hôi ám trên xe có vẻ còn khá xa lạ với nhiều người vì trước giờ mọi người thường quen sử dụng tinh dầu dứa, tinh dầu hoa hồng,… Tinh dầu hoa lài muốn sử dụng hiệu quả phải kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu, đây là loại máy mới bắt đầu được sử dụng gần đây với công dụng khuếch tán mùi hương lan rộng mạnh mẽ, giúp tiết kiệm lượng tinh dầu thiên nhiên cần dùng, giảm chi phí cho chủ xe, mang lại hiệu quả đáng kể. Máy khuếch tán hoạt động cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho vào máy một vài giọt tinh dầu và một ít nước, sau đó ấn nút hoạt động là xong. Máy có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trên xe của bạn đồng thời với thiết kế tỉ mỉ, đa dạng, máy khuếch tán còn trang trí cho xe bạn thêm sang trọng.

–>TINH DẦU CHANH TƯƠI GIÚP KHÔNG CÒN NHỮNG MÙI KHÓ CHỊU

Tinh dầu hoa lài còn có tác dụng chống mệt mỏi và say xe

Không chỉ đánh bay mùi hôi khó chịu trên xe, tinh dầu hoa lài còn giúp điều hòa không khí trên xe, bước lên xe là bạn sẽ lạc vào thế giới của mùi hương lài tuyệt vời. Mùi hương này giúp người ngồi trên xe có cảm giác dễ chịu, thư giãn, giúp tài xế lái xe không mệt mỏi, áp lực. Đặc biệt với những người hay bị say xe thì tinh dầu hoa lài là một sự lựa chọn hoàn hảo, mùi hương hoa lài sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu lên não, làm cơ thể thích ứng với quá trình chuyển động của xe, không gây triệu chứng say xe như thường gặp, bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh khi ngồi trên ô tô.